Quần Áo Bảo Hộ Công Nhân Điện Lực Tại Thái Bình

19/06/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Bạn đang cần tìm một địa chỉ cung cấp quần áo bảo hộ công nhân điện lực tại Thái Bình với chất lượng tốt, giá thành rẻ. Bạn chưa biết nên đến cơ sở nào vậy đừng chờ đợi gì nữa hãy đến ngay với bảo hộ lao động TBC

TBC địa chỉ cung cấp quần áo bảo hộ công nhân điện lực hàng đầu tại Thái Bình

Công ty bảo hộ lao động TBC là một trong những đơn vị sản xuất và kinh doanh quần áo bảo hộ công nhân điện lực hàng đầu tại Thái Bình. Đến với bảo hộ lao động TBC quý khách hàng sẽ luôn nhận được những bộ quần áo bảo hộ cho công nhân điện lực nhà mình với chất lượng tốt nhất và giá thành cạnh tranh nhất.

Nắm giữ trong tay hai xưởng may có diện tích lên đến cả nghìn mét vuông cùng với đó là đội ngũ công nhân may chuyên nghiệp và dàn hệ thống máy móc dây chuyền hiện đại mỗi sản phẩm của chúng tôi được sản xuất ra đều được chăm chút cẩn thận. Tại mỗi công đoạn để sản xuất ra bộ quần áo chúng tôi đều có những nhân viên kiểm định chất lượng một cách cẩn thận để chắc chắn rằng mỗi bộ quần áo công nhân điện lực khi đưa ra thị trường đều đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí an toàn.

Và với đội ngũ công nhân hùng hầu, tay nghề cao hàng ngày chúng tôi có thể cho ra cả nghìn bộ quần áo bảo hộ khác nhau đáp ứng được nhu cầu sử dụng từ lớn đến nhỏ của quý khác hàng. Và cũng chính vì lý do tự tay sản xuất và hoàn thành tất cả những công đoạn để may ra một bộ quần áo bảo hộ hoàn chỉnh mà không cần thuê gia công bên ngoài nên giá thành của những bộ quần áo công nhân điện lực khi được chúng tôi cung cấp ra thị trường cũng luôn có giá rẻ và cạnh tranh hơn nhiều so với các cửa hàng kinh doanh thương mại.

Những mẫu quần áo bảo hộ công nhân điện lực đang được TBC cung cấp

Với môi trường làm việc cả trong nhà và ngoài trời như những công nhân ngành điện lực thì chất liệu vải may quần áo bảo hộ phù hợp cho công nhân ngành này là vải kaki và vải pang rim. Hiện nay bảo hộ lao động TBC đang cung cấp đầy đủ những mẫu quần áo bảo hộ cho công nhân ngành điện lực với hai chất liệu vải này.

Quần áo công nhân điện lực được may bằng vải kaki

Là loại quần áo phổ biến và được hầu hết các công nhân điện lực sử dụng. Vì với chất liệu vải này thì nó đều đáp ứng được những tính chất cần thiết để đảm bảo an toàn cho công nhân như khả năng chống nắng nóng, chống bụi bẩn và thấm hút mồ hôi.

Điều hạn chế của những bộ quần áo bảo hộ được sản xuất bằng chất liệu vải kaki liên doanh là sau một thời gian dài sử dụng quần áo bảo hộ sẽ bị phai màu và có hiện tượng xù vải. Nhưng dù như thế nhưng mức giá thành rẻ và với thời hạn sử dụng đến khi có hiện tượng nói trên xảy ra cũng khá lâu nên những bộ quần áo bảo hộ này vẫn nhận được sự yêu thích của nhiều công nhân.

Quần áo công nhân điện lực được may bằng vải pang rim

Với những bộ quần áo bảo hộ này thì được may bằng chất liệu vải pang rim nhập khẩu nên cũng đáp ứng được hết những tính chất những yêu cầu an toàn cần thiết của bộ quần áo bảo hộ. Và đặc biệt bộ quần áo bảo hộ công nhân điện lực được sản xuất bằng chất liệu này có thể khắc phục được tình trạng quần áo bị phai màu và xù vải sau một thời gian sử dụng. Nhưng cũng chính vì điều này nên giá thành của những bộ quần áo bảo hộ này cũng cao hơn so với chất vải kaki

Quần áo công nhân điện lực có chất lượng tốt, giá thành rẻ, thiết kế đẹp vậy còn chờ đợi gì nữa mà lại không đến ngay với bảo hộ lao động TBC để có được những bộ quần áo công nhân điện lực ưng ý nhất.

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon