Quần Áo Bảo Hộ Công Nhân Điện Lực Tại Vĩnh Phúc

20/06/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Quần áo bảo hộ công nhân điện lực tại Vĩnh Phúc có chất lượng tốt, giá thành rẻ đang được cung cấp tại cơ sở nào? Chất lượng quần áo có đảm bảo những tiêu chí đánh giá không hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Tiêu chí đánh giá quần áo bảo hộ công nhân điện lực chất lượng

Quần áo bảo hộ công nhân điện lực là trang phục không thể thiếu được trong quá trình làm việc của công nhân. Nhưng để những bộ quần áo bảo hộ này có thể phát huy được hết tác dụng thì khi đặt may chúng ta cần chú ý đến những tiêu chí đánh giá chất lượng dưới đây:

Chất liệu vải: Đây là một tiêu chí khá quan trọng vì chúng ta có thể hiểu một cách đơn giản là chất liệu vải có tốt có phù hợp thì quần áo bảo hộ được may ra cũng mới tốt và phù hợp được. Chúng ta cần căn cứ vào môi trường làm việc của những công nhân ngành điện lực này để chọn được chất liệu phù hợp nhất. Và với môi trường làm việc không cố định lúc trong nhà lúc ngoài trời như công nhân ngành này thì chất vải kaki và pang rim là chất vải phù hợp nhất. Chúng có khả năng chống nắng nóng, chống bụi bẩn, chống xây xước và thấm hút mồ hôi nhanh chóng mang lại cảm giác thoải mái dễ chịu cho người sử dụng.

Kiểu dáng thiết kế: Với những công nhân điện lực thì môi trường làm việc của những công nhân này có thể là ở trên những không gian cao nên những bộ quần áo bảo hộ cũng cần có những thiết kế đơn giản hạn chế những chi tiết rườm rà có thể gây vướng víu và gây nguy hiểm cho người sử dụng. Và đặc biệt với những bộ quần áo bảo hộ của công nhân điện lực thì chúng ta cần chọn màu sắc chính là màu cam màu đại diện cho ngành nghề này.

Độ bền của quần áo: Vì những bộ quần áo bảo hộ sẽ được công nhân sử dụng mỗi ngày trong quá trình làm việc nên độ bền và đường chỉ may chúng ta cần chú ý để công nhân có thể sử dụng và vận động thoải mái không lo rách hay tuột chỉ.

Địa chỉ cung cấp quần áo công nhân điện lực giá rẻ tại Vĩnh Phúc

Công ty bảo hộ lao động TBC là địa chỉ cung cấp quần áo bảo hộ lao động với nhiều năm kinh nghiệm. Những bộ quần áo bảo hộ lao động được TBC cung cấp luôn đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí đánh giá chất lượng. Và những bộ quần áo bảo hộ dành cho công nhân ngành điện lực cũng vậy.

Khi đến với TBC quý khách hàng sẽ không phải lo lắng hay bận tâm gì về chất lượng sản phẩm quần áo bảo hộ được chúng tôi cung cấp. Mỗi bộ quần áo bảo hộ của TBC trước khi được đưa ra thị trường đều sẽ được kiểm định một cách cẩn thận từ chất liệu vải, cho đến kiểu dáng thiết kế, đường chỉ may, đường cắt…

Hiện nay bảo hộ lao động TBC đang cung cấp quần áo bảo hộ công nhân điện lực với hai loại chính được may bằng vải kaki và vải pang rim Hàn Quốc. Với những bộ quần áo này thì tất cả các quý khách hàng đã sử dụng thì đều đánh giá cao về chất lượng của sản phẩm.

Sở hữu hai xưởng may lớn trong tay cùng với đội ngũ công nhân chuyên nghiệp tất cả những công đoạn để hoàn thiện một bộ quần áo bảo hộ đều được TBC tự tay thực hiện do đó giá thành của những bộ quần áo bảo hộ này khi được đưa đến tay khách hàng cũng luôn là giá gốc tại xưởng.

Với chất lượng quần áo tốt, giá thành rẻ kiểu dáng thiết kế phù hợp với môi trường làm việc thì bạn còn chờ đợi gì nữa mà không đến ngay với bảo hộ lao động TBC để sở hữu những bộ quần áo bảo hộ công nhân điện lực chất lượng nhất

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ
Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn Phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành phố Nam Định

Văn Phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon