Quần Áo Bảo Hộ Công Nhân Môi Trường Tại Bắc Giang

29/06/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Bạn đang có nhu cầu tìm mua những mẫu quần áo bảo hộ công nhân môi trường tại Bắc Giang với chất lượng tốt, giá thành rẻ và kiểu dáng thiết kế đa dạng phong phú. Hãy nhanh chân đến ngay với bảo hộ lao động TBC để có được những mẫu quần áo bảo hộ ưng ý nhất

Lý do nên chọn quần áo bảo hộ công nhân môi trường của TBC

Khác với những địa chỉ, những cơ sở kinh doanh quần áo bảo hộ công nhân môi trường theo tính thương mại. Bảo hộ lao động TBC hiện đang là nhà sản xuất đồng thời là nhà phân phối luôn những sản phẩm này.

Được biết đến là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối quần áo bảo hộ lao động. Bảo hộ lao động TBC ngày càng nhận được sự quan tâm và tin dùng từ phía khách hàng khi liên tiếp đưa ra thị trường những mẫu quần áo bảo hộ lao động đáp ứng đúng với nhu cầu sử dụng của những công nhân.

Với hai xưởng may lớn có diện tích lên đến trên 1000m2 cùng với đó là hơn 400 công nhân may lạnh nghề và đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp sáng tạo. Hàng ngày chúng tôi có thể sản xuất ra cả nghìn sản phẩm quần áo bảo hộ khác nhau với chất lượng tốt. Chúng tôi cũng luôn đặt mình vào vị trí của những công nhân để có thể thấy được nhu cầu sử dụng của họ và thiết kế, sản xuất ra những bộ quần áo phù hợp nhất.

Những bộ quần áo bảo hộ công nhân môi trường được bảo hộ lao động TBC cung cấp ra luôn đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí sau:

  • Quần áo bảo hộ có độ bền cao, đường chỉ chắc chắn
  • Có thiết kế phù hợp thoải mái, dễ chịu, dễ mặc, dễ vận động và làm việc
  • Có khả năng chống được nắng nóng, bụi bẩn và một số tác nhân gây hại khác
  • Có khả năng thấm hút mồ hôi nhanh chóng, tuyệt đối
  • Giá thành sản phẩm phù hợp phải chăng.

Những mẫu quần áo bảo hộ công nhân môi trường tại Bắc Giang

Hiện nay, bảo hộ lao động TBC đang cung cấp đầy đủ những mẫu quần áo bảo hộ công nhân môi trường với những chất liệu vải khác nhau. Và hai loại vải được sử dụng phổ biến và nhiều nhất là vải kaki liên doanh và vải pang rim Hàn Quốc.

Với đặc tính chung là có độ dày dặn tốt, có khả năng chống lại được nắng nóng, bụi bẩn, dễ giặt giũ vệ sinh cùng với đó là khả năng thấm hút mồ hôi nhanh chóng tuyệt đối thì những bộ quần áo bảo hộ được may từ chất vải kaki và pang rim đều đáp ứng được những tiêu chí của những bộ quần áo bảo hộ công nhân môi trường.

Nhưng hiện nay trên thị trường thì những bộ quần áo bảo hộ công nhân môi trường được may bằng chất vải kaki phổ biến hơn và nhận được sự tin dùng của những công nhân hơn. Vì tất cả những tiêu chí nó đều có cùng với đó là mức giá thành rẻ phù hợp với điều kiện kinh tế và túi tiền của công nhân. Còn với những bộ quần áo công nhân môi trường được may từ chất vải pang rim thì chất lượng tuy có tốt hơn nhưng mức giá thành lại cao quá nên không được nhiều công nhân sử dụng.

Nếu hiện nay quý khách hàng đang có nhu cầu đặt may quần áo bảo hộ công nhân môi trường tại Bắc Giang vui lòng liên hệ với bảo hộ lao động TBC theo thông tin bên dưới

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon