Quần Áo Bảo Hộ Công Nhân Môi Trường Tại Hà Nam

27/06/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Quần áo bảo hộ công nhân môi trường tại Hà Nam hiện đang có những mẫu mã nào? Và địa chỉ cung cấp những mẫu quần áo bảo hộ đó là ở đâu? Hãy đến ngay với bảo hộ lao động TBC để có thể sở hữu cho mình những mẫu quần áo đẹp chất lượng

Những mẫu quần áo bảo hộ công nhân môi trường tại Hà Nam

Hiện nay trên địa bàn tỉnh Hà Nam thì bảo hộ lao động TBC đang cung cấp đầy đủ những mẫu quần áo bảo hộ công nhân môi trường được may bằng chất liệu vải kaki liên doanh và vải pang rim Hàn Quốc cho quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn. Những mẫu quần áo bảo hộ này đã được chúng tôi nghiên cứu và tự tay sản xuất để có thể phù hợp nhất với những công nhân của  môi trường làm việc này

Quần áo bảo hộ công nhân môi trường may bằng vải kaki

Những bộ quần áo bảo hộ lao động được may bằng chất vải kaki liên doanh luôn là sự chọn lựa hàng đầu và hoàn hảo cho những công nhân này. Với chất vải kaki liên doanh dày dặn này những bộ quần áo bảo hộ công nhân môi trường được sản xuất ra sẽ đáp ứng được hết những yêu cầu và tính chất cần có như khả năng chống nắng nóng, chống bụi bẩn và cả thấm hút mồ hôi nhanh chóng mang lại cảm giác thoải mái dễ chịu cho người dùng.

Nhưng với những bộ quần áo bảo hộ lao động được may bằng chất liệu vải này thì quần áo bảo hộ công nhân môi trường được sản xuất ra sau một thời gian dài sử dụng có thể xuất hiện hiện tượng phai màu hoặc xù vải. Nhưng dù như thế thì với mức giá thành rẻ phù hợp với túi tiền của người lao động nên những bộ quần áo bảo hộ này vẫn luôn nhận được sự tin dùng của những công nhân.

Quần áo bảo hộ công nhân môi trường bằng vải pang rim Hàn Quốc

Với chất liệu vải nhập khẩu cao cấp những bộ quần áo bảo hộ được sản xuất bằng chất liệu vải pang rim luôn đáp ứng được đầy đủ những tính chất cần có của quần áo bảo hộ công nhân môi trường.

Ngoài khả năng chống được nắng nóng, bụi bẩn và chất vải dày dặn thì với tỉ lệ % cotton cao 65/35 những bộ quần áo này có khả năng thấm hút mồ hôi tuyệt đối và cực kỳ nhanh chóng. Và với những bộ quần áo được may bằng chất liệu pang rim Hàn Quốc này nó còn khắc phục được hiện tượng phai màu và xù vải ở những bộ quần áo bảo hộ được may bằng vải kaki liên doanh.

Và cũng chính vì những lợi ích mà nó mang lại như thế nên giá thành của những bộ quần áo bảo hộ này cũng luôn có một mức giá thành cao hơn rất nhiều so với những bộ quần áo kaki.

Địa chỉ cung cấp quần áo bảo hộ công nhân môi trường tại Hà Nam

Công ty bảo hộ lao động TBC là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối quần áo bảo hộ lao động với chất lượng hàng đầu và giá thành rẻ có tiếng trên địa bàn những tỉnh miền bắc nói chung và tỉnh Hà Nam nói riêng.

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp đầy đủ những mẫu quần áo bảo hộ công nhân môi trường được may bằng chất vải kaki liên doanh và pang rim Hàn Quốc. Những mẫu quần áo chúng tôi thiết kế ra luôn đảm bảo chất lượng và phù hợp với môi trường và điều kiện của những công nhân.

Chúng tôi nhận đặt may theo mẫu thiết kế theo nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi hiện đang có những mẫu quần áo bảo hộ công nhân môi trường có gắn liền phản quang và không gắn phản quang. Chúng tôi cũng cung cấp áo lưới phản quang môi trường và áo dây phản quang cho những công nhân ngành nghề này.

Với hai xưởng may lớn trong tay và đội ngũ công nhân tay nghề may giỏi tất cả các công đoạn để sản xuất ra những bộ quần áo bảo hộ này đều được chúng tôi thực hiện mà không phải thuê gia công bên ngoài. Vì thế nên mức giá thành của những bộ quần áo bảo hộ này cũng rẻ hơn nhiều so với những cửa hàng kinh doanh thương mại

Vậy nếu quý khách hàng đang có nhu cầu đặt may quần áo bảo hộ công nhân môi trường vui lòng liên hệ với bảo hộ lao động TBC theo thông tin bên dưới

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

 

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon