Quần Áo Bảo Hộ Công Nhân Môi Trường Tại Hải Phòng

28/06/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Bạn đang đầu đầu suy nghĩ vì phải đi tìm cơ sở cung cấp quần áo bảo hộ công nhân môi trường tại Hải Phòng. Bạn không biết nên đến địa chỉ nào để có thể sở hữu được những bộ quần áo bảo hộ công nhân môi trường chất lượng. Đừng lo hãy đến với bảo hộ lao động TBC

TBC xưởng may quần áo bảo hộ công nhân môi trường tại Hải Phòng chất lượng

Mang trong mình sứ mệnh đảm bảo an toàn cho những người lao động bảo hộ lao động TBC luôn cam kết đưa đến cho quý khách hàng những sản phẩm quần áo bảo hộ chất lượng tốt nhất đáp ứng những tiêu chí đảm bảo an toàn cho công nhân.

Với những kinh nghiệm và vốn kiến thức được tích lũy qua nhiều năm hoạt động bảo hộ lao động TBC hiện nay đã là điểm đến quen thuộc của quý khách hàng khi có nhu cầu đặt may quần áo bảo hộ lao động. 99,9%  Quý khách hàng khi đến với bảo hộ lao động TBC đều cảm thấy hài lòng về chất lượng sản phẩm.

Khi đến với bảo hộ lao động TBC quý khách hàng sẽ luôn nhận được sự tư vấn hỗ trợ tận tình từ đội ngũ công nhân viên của chúng tôi. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chọn chất liệu vải và kiểu dáng thiết kế quần áo phù hợp với môi trường làm việc của công nhân.

Chúng tôi cũng luôn có một đội ngũ công nhân có tay nghề may cao đảm bảo được chất lượng của tất cả những bộ quần áo bảo hộ được sản xuất ra. Và tại mỗi khâu sản xuất chúng tôi cũng luôn có một đội ngũ nhân viên giám sát kỹ thuật để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Hệ thống nhà xưởng rộng lớn cùng với đó là dàn máy móc dây chuyền hiện đại giúp TBC đáp ứng được hết những nhu cầu sử dụng quần áo bảo hộ của quý khách hàng.

Và đặc biệt với việc tự tay sản xuất và tự tay phân phối những sản phẩm nên giá thành của những bộ quần áo bảo hộ công nhân môi trường được TBC cung cấp luôn có giá thành rẻ hơn khá nhiều so với những đơn vị kinh doanh quần áo bảo hộ lao động thương mại. Vậy quý khách hàng còn chờ đợi gì nữa mà không đến ngay với chúng tôi khi có nhu cầu đặt may quần áo bảo hộ công nhân môi trường.

Những mẫu quần áo bảo hộ công nhân môi trường tại Hải Phòng

Hiện nay bảo hộ lao động TBC đang cung cấp đầy đủ những mẫu mã của quần áo bảo hộ công nhân môi trường được may bằng chất vải kaki liên doanh và pang rim Hàn Quốc trên địa bàn tỉnh Hải Phòng. Đến với TBC quý khách hàng sẽ luôn có những mẫu thiết kế sẵn để chọn lựa và đồng thời chúng tôi cũng nhận thiết kế và đặt may theo nhu cầu của quý khách hàng.

Với những bộ quần áo bảo hộ cho công nhân môi trường này hiện nay TBC đang có hai kiểu thiết kế đặc trưng là: quần áo bảo hộ công nhân môi trường có gắn phản quang và quần áo bảo hộ công nhân môi trường không gắn phản quang. Đối với những bộ quần áo bảo hộ có gắn phản quang thì công nhân có thể sử dụng được cả trong điều kiện làm việc ban ngày hoặc buổi tối. Còn với những bộ quần áo bảo hộ không được gắn phản quang thì nếu muốn sử dụng để làm việc buổi tối thì cần trang bị cả những chiếc áo phản quang bên ngoài để có thể đảm bảo an toàn tuyệt đối cho công nhân.

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ
Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon