Quần Áo Bảo Hộ Công Nhân Môi Trường Tại Nam Định

27/06/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Bạn đang tìm một địa chỉ cung cấp quần áo bảo hộ công nhân môi trường tại Nam Định với giá thành rẻ nhưng kiểu dáng thiết kế và chất lượng thì vẫn được đảm bảo. Vậy bạn nên đến với cơ sở nào, địa chỉ nào?

Chất vải để may quần áo bảo hộ công nhân môi trường

Quần áo bảo hộ công nhân môi trường có tác dụng to lớn trong việc đảm bảo an toàn cho những công nhân ngành nghề này. Nhưng để cho những bộ quần áo bảo hộ này có thể phát huy được hết những tác dụng bảo vệ thì chúng ta cần chọn đúng chất liệu vải may nên những bộ quần áo.

Để có thể chọn lựa chất liệu vải chính xác thì chúng ta cần căn cứ vào môi trường làm việc của những công nhân ngành nghề này. Với công việc dọn dẹp vệ sinh giữ cho đường phố trong trạng thái Xanh – Sạch – Đẹp thì những công nhân môi trường phải làm việc bất kể ngày đêm, nắng mưa, gió rét ở ngoài trời. Và cũng chính vì làm việc ở môi trường ngoài trời như thế thì ngoài những ảnh hưởng đến từ chất thải, rác thải thì những công nhân này còn phải chịu nắng mưa và bụi bẩn.

Chất liệu hiện nay phù hợp và thường được sử dụng cho những công nhân của môi trường này chính là chất vải kaki liên doanh và pang rim Hàn Quốc. Hai chất liệu này đều có khả năng thấm hút mồ hôi tốt, chống được nắng nóng, bụi bẩn đến từ môi trường xung quanh.

Với hai chất vải này quần áo bảo hộ được may lên cũng giữ được dáng và có độ bền cao. Nói chung là đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí của quần áo bảo hộ công nhân môi trường.

Địa chỉ cung cấp quần áo bảo hộ công nhân môi trường tại Nam Định

Với văn phòng đại diện chính được đặt tại Nam Định cùng với đó là hai xưởng may lớn hiện nay bảo hộ lao động TBC đã trở thành điểm đến quen thuộc của quý khách hàng khi có nhu cầu đặt may quần áo bảo hộ cho công nhân của mình.

Bảo hộ lao động với kinh nghiệm và vốn kiến thức tích lũy được qua nhiều năm sản xuất. Mỗi sản phẩm quần áo bảo hộ của chúng tôi được đưa ra thị trường luôn đáp ứng được hết tất cả những yêu cầu những mong muốn của công nhân. Từ chất lượng cho đến giá thành của những bộ quần áo.

Hiện nay TBC đang cung cấp đầy đủ những mẫu quần áo bảo hộ công nhân môi trường đưuọc may bằng vải kaki liên doanh và pang rim Hàn Quốc. Chúng tôi luôn có những khâu kiểm định chất lượng rõ ràng trước khi quần áo bảo hộ được đưa ra thị trường. Đồng thời với việc luôn đặt mình vào vị trí của những công nhân để có được những trải nghiệm thực tế nên chúng tôi luôn đưa ra những mẫu quần áo bảo hộ được thiết kế phù hợp với điều kiện và môi trường làm việc của công nhân.

Và đặc biệt khi quý khách hàng đến đặt may quần áo bảo hộ công nhân môi trường tại TBC quý khách hàng sẽ luôn nhận được mức giá thành gốc tại xưởng. Vì hiện nay chúng tôi vừa là nhà sản xuất đồng thời là nhà phân phối sản phẩm trực tiếp.

Vậy quý khách hàng còn chờ đợi còn băn khoăn điều gì mà không đến ngay với công ty bảo hộ lao động TBC để có được những mẫu quần áo bảo hộ công nhân môi trường chất lượng nhất

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ
Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon