Quần Áo Bảo Hộ Công Nhân Môi Trường Tại Phú Thọ

29/06/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Quần áo bảo hộ công nhân môi trường tại Phú Thọ đang được bảo hộ lao động TBC với chất lượng tốt, kiểu dáng thiết kế, màu sắc đa dạng, giá thành phù hợp cạnh tranh. Vậy còn chờ gì nữa mà quý khách hàng không đến ngay với chúng tôi để có những bộ quần áo bảo hộ chất lượng

TBC cửa hàng cung cấp quần áo bảo hộ công nhân môi trường tại Phú Thọ

Mang đến cho quý khách hàng những bộ quần áo bảo hộ công nhân môi trường chất lượng đảm bảo được an toàn cho những công nhân luôn là sứ mệnh mà bảo hộ lao động TBC hướng tới.

Với những kinh nghiệm và vốn kiến thức tích lũy được trong quá trình nhiều năm hoạt động. Cùng với đó là hai xưởng may có diện tích quy mô lớn, hàng trăm công nhân may lành nghề và đội ngũ chuyên gia về lĩnh vực quần áo bảo hộ do đó những bộ quần bảo hộ được TBC cung cấp ra thị trường luôn đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách hàng từ chất liệu vải cho đến kiểu dáng thiết kế và đường chỉ may.

Khác với việc mua quần áo bảo hộ ở những cửa hàng kinh doanh quần áo bảo hộ thương mại chất lượng sản phẩm có thể sẽ không được đảm bảo. Nhưng khi đến với TBC với 6 khâu kiểm tra chất lượng trong từng công đoạn như kiểm tra chất liệu vải, kiểm tra chất lượng đường cắt, kiểm tra trên chuyền, kiểm tra thành phẩm, kiểm tra hoàn thiện và kiểm tra tại văn phòng. Nên những bộ quần áo bảo hộ được đưa đến tay khách hàng luôn được chúng tôi cam kết về chất lượng.

Ngoài ra TBC còn có cả một dàn máy móc dây chuyền hiện đại như máy may 2 kim điện tử, máy cắt, máy vắt sổ, máy can size chạy đỉa,máy thùa khuy cúc…tất cả hệ thống máy móc này đều chỉ để phục vụ sản xuất những bộ quần áo đáp ứng được những tiêu chí cần có của quần áo bảo hộ công nhân môi trường.

Những mẫu quần áo bảo hộ công nhân môi trường tại Phú Thọ

Hiện nay, bảo hộ lao động TBC đang cung cấp đầy đủ những mẫu thiết kế của quần áo bảo hộ công nhân môi trường được may bằng chất vải kaki và pang rim Hàn Quốc với những màu sắc khác nhau để quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn.

Quần áo bảo hộ công nhân môi trường được may bằng vải kaki liên doanh

Quần áo bảo hộ công nhân môi trường được may bằng chất vải kaki liên doanh được TBC cung cấp luôn dó kiểu dáng thiết kế đẹp, quần áo chắc chắn. Vì chất vỉa kaki liên doanh hiện nay được thêu dệt một cách hiện đại với công nghệ tiến tiến giúp chất vải dày gặn chắc chắn và đồng đều.

Những bộ quần áo này được TBC thiết kế theo kiểu dáng dài tay có thêm túi ở trước ngực áo và có túi chéo hai bên hông quần. Với những thiết kế đơn giản, dễ mặc, dễ sử dụng đồng thời có bảng size rõ ràng giúp mang lại cảm giác thoải mái cho người dùng.

Và những bộ quần áo bảo hộ này thường có giá thành rẻ phù hợp với điều kiện và kinh tế của những công nhân nên luôn được những công nhân ưa chuộng và tin dùng

Quần áo bảo hộ công nhân môi trường may bằng chất vải pang rim Hàn Quốc

Là những mẫu quần áo bảo hộ lao động được may bằng chất liệu vải cao cấp nên những bộ quần áo bảo hộ này luôn có độ mềm mại, mịn màng, khả năng chống nắng nóng, bụi bẩn và thấm hút mồ hôi cực nhanh mang lại cảm giác thoải mái cho người dùng.

Đặc biệt với những bộ quần áo bảo hộ này sau một thời gian dài sử dụng sẽ không xuất hiện hiện tượng bị xù vải hay phai màu như những chất liệu khác đảm bảo tính thẩm mỹ cho những bộ quần áo bảo hộ. Nhưng cũng vì chất lượng tốt đáp ứng được nhiều tiêu chí nên mức giá thành của những bộ quần áo này khá là cao

Trên đây là hai mẫu quần áo bảo hộ công nhân môi trường phổ biến đang được bảo hộ lao động TBC cung cấp nên quý khách hàng có nhu cầu sử dụng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ
Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon