Quần Áo Bảo Hộ Công Nhân Xây Dựng

12/06/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Quần áo bảo hộ công nhân xây dựng có những đặc điểm gì để có thể phù hợp với môi trường làm việc và bảo vệ an toàn tốt nhất cho các công nhân. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Đặc điểm cần có của quần áo bảo hộ công nhân xây dựng

Với mỗi môi trường làm việc khác nhau thì những bộ quần áo bảo hộ lao động cũng có những đặc điểm và tính chất khác nhau để có thể phù hợp với môi trường và tính chất của công việc.

Môi trường làm việc của những công nhân ngành xây dựng chủ yếu là ở ngoài trời ở những công trường nơi tiềm ẩn khá nhiều những nguy hiểm và những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của người lao động như bụi bẩn, nắng nóng, tia cực tím… Do đó khi chọn lựa những bộ quần áo bảo hộ cho công nhân của ngành nghề này thì ít nhất bộ quần áo cũng cần có khả năng chống lại những tác động trên.

Mang trong mình những tính chất như chống lại được nắng nóng, bụi bẩn, tia cực tím cùng với khả năng thấm hút mồ hôi nhanh chóng và độ dày phù hợp có thể tránh được những xây sát khi bị va quệt thì chất liệu vải kaki liên doanh và pang rim Hàn Quốc đang là hai loại vải được sử dụng nhiều nhất khi đặt may quần áo bảo hộ công nhân xây dựng.

Về tính phổ biến của hai loại quần áo bảo hộ này thì quần áo bảo hộ kaki được nhiều công nhân và chủ đầu tư sử dụng. Vì chất lượng của nó cũng tốt đáp ứng được hết những đặc điểm những tiêu chí cần có, mà giá thành sản phẩm thì lại rẻ phù hợp với túi tiền của công nhân. Còn với những bộ quần áo bảo hộ pang rim thì chất lượng của nó tốt hơn hẳn so với quần áo bảo hộ kaki trên mọi tính chất. Ngoài ra những bộ quần áo bảo hộ này nó còn không bị xù vải và phai màu sau một thời gian sử dụng. Nhưng giá thành của những bộ quần áo bảo hộ này lại cao hơn rất nhiều thậm trí là gấp đôi nên những bộ quần áo bảo hộ này thường được dùng cho những kỹ sư những nhân viên kỹ thuật.

Địa chỉ cung cấp quần áo bảo hộ công nhân xây dựng

Hiện nay trên thị trường để tìm được một đơn vị cung cấp quần áo bảo hộ lao động cho công nhân xây dựng không phải là một chuyện khó khăn gì. Nhưng việc tìm được địa chỉ sao cho đúng để có được những bộ quân áo bảo hộ công nhân xây dựng chất lượng giá rẻ thì lại là chuyện không dễ dàng gì.

Được biết đến là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh quần áo bảo hộ trên thị trường nước ta. Bảo hộ lao động TBC đã ngày càng khẳng định được vị thế và chỗ đứng của mình trên thị bảo hộ.

Với những kinh nghiệm được tích lũy qua nhiều năm hoạt động chúng tôi luôn thấu hiểu được những nhu cầu của những công nhân xây dựng cần gì từ những bộ quần áo bảo hộ để rồi thiết kế và sản xuất ra những bộ quần áo bảo hộ chất lượng

Vậy nếu quý khách hàng có nhu cầu đặt may quần áo bảo hộ cho công nhân xây dựng hãy đến ngay với bảo hộ lao động TBC để có được những bộ quần áo bảo hộ chất lượng nhất.

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ
Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon