Quần Áo Bảo Hộ Kaki Và Những Điều Cần Biết

28/04/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Quần bảo bảo hộ kaki đang là loại quần áo bảo hộ lao động được nhiều công nhân tin tưởng và sử dụng nhất. Nhưng liệu bạn đã hiểu rõ về những bộ quần áo bảo hộ này chưa?

Những điều cần biết về quần áo bảo hộ kaki

Dù là sản phẩm được nhiều công nhân ưa chuộng nhưng để hỏi ra thì vẫn còn rất nhiều công nhân mơ hồ về loại quần áo bảo hộ lao động này. Quần áo bảo hộ kaki là loại quần áo bảo hộ được may bằng chất liệu vải kaki có chức năng bảo vệ người lao động tránh được những tác nhân trực tiếp và gián tiếp từ môi trường làm việc đến sức khỏe và tính mạng của mình.

Hiện nay trên thị trường có các loại vải kaki khác nhau. Loại vải này được chia ra phụ thuộc vào thành phần cotton trong vải và các kỹ thuật dệt may hay nhuộm khác nhau. Nhưng phổ biến nhất hiện nay và thường được sử dụng để may quần áo bảo hộ thì có ba loại chính là kaki liên doanh, kaki pang rim hàn Quốc và kaki Nam Định

Quần áo bảo hộ kaki liên doanh

Với đặc trưng tính chất là có độ cứng và độ dày hơn so với các loại vải kaki khác nên loại vải này dùng để may quần áo bảo hộ lao động thì được rất nhiều những công nhân ưa thích. Loại vải này còn có hai loại là kaki liên doanh có độ thun và kaki liên doanh không có độ thun. Với loại không có độ thun độ giãn thì dùng để may quần áo bảo hộ cho những công nhân làm việc trong các nhà xưởng hay những công trường. Còn với loại vải kaki liên doanh có thun thì thường được sử dụng để may đồng phục cho những nhân viên văn phòng.

Chất liệu vải này cũng có khả năng thấm hút mồ hôi nhanh chóng, ít nhăn, dễ giặt ủi và giữ màu tốt.

Quần áo bảo hộ kaki pang rim

Đây là chất liệu vải có chất lượng hàng đầu hiện nay khi may quần áo bảo hộ. Chất vải này chủ yếu là các sợi cotton có tỉ lệ chiếm đến 65%, sợi bông ít, không bị xổ lông sau khi sử dụng.

Với thành phần cotton nhiều như thế nên khả năng thấm hút mồ hôi của những bộ quần áo bảo hộ pang rim này cũng khá là nhanh chóng và tuyệt đối mang lại cảm giác thoải mái và thoáng mát cho người sử dụng. Và chất liệu vải này còn có độ bền cao, độ dày phù hợp để may quần áo bảo hộ.

Quần áo bảo hộ kaki Nam Định

Đây là loại vải được sản xuất cả theo kiểu gia công và theo nhà máy. Với loại quần áo được may từ chất liệu vải sản xuất gia công thì sẽ không có cảm giác thoải mái cho lắm vì chất liệu vải tuy dày nhưng lại có cảm giác bí bách và khả năng thấm hút mồ hôi khá chậm. Còn với loại quần áo bảo hộ được may từ chất liệu vải sản xuất từ từ máy thì có cải thiện hơn về độ thấm hút mồ hôi. Nhưng với chất liệu vải này thì cũng có độ xù lông và độ nhàu nhất định sau một thời gian dài sử dụng.

Trên đây là những chia sẻ mà công ty bảo hộ lao động TBC muốn chia sẻ cho quý khách hàng về quần áo bảo hộ lao động được may từ vải kaki. Hiện nay chúng tôi cũng đang cung cấp đầy đủ những mẫu mã và kiểu dáng được may từ tất cả các loại vải kể trên. Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

 

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon