Quần Áo Bảo Hộ Kho Lạnh Nên Sử Dụng Loại Nào?

10/09/2019

Cao Thanh

Bình luận

Khách hàng khi muốn mua quần áo bảo hộ kho lạnh thường hỏi loại nào tốt nhất và giá thành của nó là bao nhiêu. Nếu đây cũng là vấn đề bạn đang quan tâm và muốn tìm hiểu về nó thì dưới đây chính là giải đáp cho thắc mắc trên. Hãy cùng tìm hiểu về loại quần áo bảo hộ kho lạnh có chất lượng tốt nhất hiện nay trên thị trường.

Tiêu chí đánh giá quần áo bảo hộ kho lạnh tốt.

Bạn là một nhân viên làm việc trong kho lạnh hay bạn là chủ của một doanh nghiệp có kho lạnh, bạn hiểu được mức độ quan trọng của bộ quần áo bảo hộ kho lạnh cũng như sự nguy hiểm của môi trường làm việc này. Quần áo bảo hộ kho lạnh quả thực là một vật dụng không thể thiếu đối với những người làm việc trong kho lạnh, nó như một vật bất ly thân đối với họ khi làm việc.

Vậy một bộ quần áo bảo hộ kho lạnh tốt thì cần những tiêu chí gì? Dưới đây chính là những tiêu chí cần thiết nhất đối với một bộ quần áo bảo hộ kho lạnh để đảm bảo sức khỏe cho người lao động cũng như cho họ cảm giác thoải mái nhất khi làm việc.

- Tiêu chí đầu tiên đối với bộ quần áo bảo hộ kho lạnh đó chính là bộ quần áo phải có mũ và bịt kín được tai và mũi. Mũi là nơi hít thở nên khi làm việc trong kho lạnh nếu không được giữ ấm rất dễ gây nên các bệnh về đường hô hấp. Tai cũng là nơi tỏa nhiệt nhiều nên để đảm bảo sức khỏe thì hai vị trí này cần được giữ ấm tuyệt đối.

- Tiêu chí thứ hai đó là độ dày và giữ nhiệt của bộ quần áo: trong kho lạnh nhiệt độ nhiều lúc giảm xuống còn âm độ C tùy từng môi trường làm việc. Vì vậy, để giữ được thân nhiệt cho người lao động thì bộ quần áo bảo hộ kho lạnh cần phải dày dặn, giữ được ấm tránh khí lạnh xâm nhập vào cơ thể.

- Tiêu chí thứ ba là độ thông thoáng của bộ quần áo này: điều này cũng cần phải chú ý vì khi mặc bộ đồ bịt kín như vậy, có thể con người rất dễ cảm thấy bí và khó chịu nên năng suất làm việc có thể bị giảm sút. Vì vậy, những bộ đồ này cũng cần đến yếu tố thông thoáng để tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

- Tiêu chí thứ tư là khả năng chống bụi bẩn và chống tĩnh điện tốt: đối với môi trường kho lạnh thì vấn đề chống bụi bẩn cần được đảm bảo vì thường là những doanh nghiệp chế biến thực phẩm hay bảo quản thực phẩm mới cần đến kho lạnh vì vậy yếu tố chống bụi bẩn cũng được cho là một trong những yếu tố cần thiết của bộ quần áo này.

Loại quần áo bảo hộ kho lạnh tốt nhất hiện nay.

Hiện nay, đối với ngành đông lạnh thì quần áo bảo hộ kho lạnh tốt nhất được sử dụng nhiều nhất đó chính là những bộ quần áo bảo hộ được làm với chất liệu Cotton và Polyester hai loại này là hai loại vải được sử dụng để sản xuất quần áo bảo hộ lao động kho lạnh. Tuy vậy hai loại này vẫn có những ưu điểm và nhược điểm riêng nên bạn hãy tham khảo ý kiến hoặc nghe tư vấn viên tư vấn để phù hợp với môi trường làm việc của mình.

Ngoài ra hiện nay trên thị trường còn có các loại quần áo bảo hộ kho lạnh được phủ lớp chống đông Oxford có thể chịu được nhiệt độ lên đến -50 độ C không thấm nước và giữ nhiệt tốt đảm bảo an toàn cho người lao động một cách hiệu quả nhất.

Nếu muốn được biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc muốn đặt quần áo bảo hộ kho lạnh hãy liên hệ theo số Hotline: 0947.891.746 để gặp tư vấn viên và giải đáp thắc mắc cho bạn.

Bảo Hộ Lao Động TBC - Trao Niềm Tin - Nhận Hài Lòng

>>Xem thêm: Đặc Điểm Cần Có Của Quần  Áo Bảo Hộ Kho Lạnh

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947.891.746