Quần Áo Bảo Hộ Lao Động An Toàn Cho Công Nhân

19/04/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Để có thể đảm bảo an toàn cho người lao động trong quá trình lao động sản xuất thì việc trang bị quần áo bảo hộ lao động là điều không thể thiếu được.

Tại sao phải trang bị quần áo bảo hộ lao động công nhân

Khi nguồn nhân lực con người ngày càng bị thu hẹp vì có nhiều công ty và doanh nghiệp được mở ra, để thu hút nhân lực về cho công ty của mình nhiều công ty và doanh nghiệp đã đưa ra những chính sách và những mức lương hấp dẫn. Và việc trang bị quần áo bảo hộ lao động để đảm bảo an toàn cho người lao động trong quá trình làm việc cũng là một điểm cộng vì công nhân có thể thấy được sự quan tâm từ phía công ty và doanh nghiệp đối với sức khỏe và tính mạng của họ.

Đồng thời việc trang bị quần áo bảo hộ lao động còn giúp cho những công nhân và nhân viên hiện đang công tác và làm việc tại công ty được đảm bảo an toàn trong quá trình sản xuất, nâng cao hiệu quả trong quá trình làm việc và hạn chế sự gián đoạn nhân lực khi có sự cố không may xảy ra.

Quần áo bảo hộ còn là một phương thức truyền thông và quảng cáo với một mức chi phí rẻ cho chính thương hiệu công ty và doanh nghiệp của bạn. Với những bộ quần áo bảo hộ được in hoặc thêu logo lên trên hình ảnh và thương hiệu của công ty bạn sẽ được đưa đi xa hơn.

Và khi toàn bộ công nhân trong nhà xưởng hay trong công trường của bạn đều sử dụng đồng phục khiến cho môi trường làm việc trở nên đồng nhất chuyên nghiệp hơn, tạo nên hình ảnh đẹp trong mắt khách hàng và đối tác.

Địa chỉ cung cấp quần áo bảo hộ lao động an toàn cho công nhân

Hiện nay quần áo bảo hộ công nhân thường được may với hai chất liệu chính là quần áo bảo hộ kaki liên doanh và quần áo bảo hộ pang rim. Đây là hai chất liệu vải mà có thể may quần áo bảo hộ phù hợp với nhiều ngành nghề từ ngành xây dựng, cơ khí cho đến môi trường… Hai chất liệu vải này đều có độ dày phù hợp và khả năng thấm hút mồ hôi nhanh tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Công ty bảo hộ lao động TBC là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối quần áo bảo hộ lao động. Chúng tôi hiện đang cung cấp đầy đủ những kiểu dáng mẫu mã và các loại quần áo bảo hộ đảm bảo an toàn cho công nhân. Từ quần áo bảo hộ công nhân thông thường cho đến quần áo bảo hộ cho công nhân làm việc trong môi trường hóa chất, môi trường phòng sạch cho đến môi trường có nhiệt độ cao. Đến với TBC quý khách hàng sẽ không phải lo lắng gì về chất lượng dịch vụ và chất lượng sản phẩm.

Với hai nhà xưởng lớn với quy mô mấy trăm công nhân cùng với hệ thống máy móc hiện đại chúng tôi luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng, từ đơn hàng nhỏ cho đến đơn hàng lớn. Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ và sản phẩm của công ty bảo hộ lao động TBC vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

 

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon