​​​​​​​Quần áo bảo hộ lao động bằng vải kaki Nam Định và kaki Pang Rim Hàn Quốc

11/05/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Trên thị trường có nhiều chất liệu vải được dùng để may quần áo bảo hộ lao động. Tuy nhiên, vải kaki sử dụng nhiều nhất bởi sự bền bỉ, thấm hút mồ hôi tốt và thoải mái khi mặc.

Kaki có nhiều loại nhưng kaki Pang Rim và kaki Nam Định được ưa chuộng hơn cả. Trong bài viết dưới đây, mời các bạn cùng đọc để phân biệt hai loại vải này nhé!

Quần áo bảo hộ lao động chất liệu vải kaki Nam Định

Kaki Nam Định có 2 loại đó là vải gia công và một loại vải do nhà máy sản xuất. Vải gia công thì sẽ thấy nóng một chút khi mặc và không được thoải mái lắm. Bởi vậy, các doanh nghiệp thường lựa chọn vải kaki Nam Định do nhà máy sản xuất.

Vải này có đặc điểm là không bị nhàu, không bị xù lông và bền bỉ. Đặc biệt, khi người lao động làm việc trong môi trường bụi bẩn, nắng nóng thì đây quần áo bằng vải kaki Nam Định sẽ làm giảm được sự ảnh hưởng xấu từ chúng.

Quần áo bảo hộ lao động chất liệu vải kaki Pang Rim Hàn Quốc

Kaki Pang Rim là vải cotton và có ít sợi bông. Ưu điểm là không bị xù lông nên người mặc thoải mái giặt bằng máy mà không lo nhanh hỏng. Hơn nữa, chất vải cũng nhẹ nhàng, thoáng mát nên người lao động rất thích khi mặc, nhờ đó mà làm việc tốt hơn.

Vải Pang Rim Hàn Quốc thì giá thành cao hơn vải kaki Nam Định. Tuy nhiên, ai cũng đều nhận thấy rằng chất lượng cũng tốt hơn nhiều. Do đó, với doanh nghiệp có ngân sách đầu tư lớn thì nên chọn vải này.

Tại sao cần may quần áo bảo hộ lao động

Những người lao động phải làm việc thường xuyên trong môi trường có nhiều khói bụi, nắng nóng hoặc là tiếp xúc với hóa chất độc hại. Khi đó, quần áo bảo vệ có tác dụng tránh được một số ảnh hướng xấu tới cơ thể, sức khỏe người lao động.

Quần áo bảo hộ lao động mang tới sự thoải mái, thoáng mát. Với thiết kế đơn giản, vừa vặn thì mọi hoạt động được thực hiện dễ dàng, năng suất công việc cao.

Quần áo bảo hộ lao động không những bảo vệ sức khỏe, hỗ trợ trong công việc mà còn có một chức năng vô cùng quan trọng khác, đó là quảng bá thương hiệu. Khi may trang phục bảo hộ, doanh nghiệp nào cũng in logo nổi bật cùng với tên công ty. Nhờ vậy, mà ngày càng nhiều người biết đến và quan tâm hơn tới công ty của mình.

May quần áo bảo hộ lao động tại  cong ty bao ho lao dong TBC

TBC là đơn vị chuyên cung cấp quần áo bảo hộ lao động cùng các phụ kiện khác đang được sự tin cậy từ nhiều khách hàng. Chúng tôi luôn cố gắng để mang tới những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng. Hơn nữa, mọi dịch vụ hỗ trợ của chúng tôi cũng đều nhanh chóng, tận tình. Bởi vậy, khách hàng luôn cảm thấy hài lòng khi hợp tác cùng TBC.

Nếu doanh nghiệp bạn đang có dự định may đồng phục cho người lao động thì liên hệ với công ty TBC ngay nhé! Đảm bảo bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi được chúng tôi phục vụ!

XEM THÊM: Các loại quần áo bảo hộ lao động cho thợ điện

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon