Quần Áo Bảo Hộ Lao Động Cho Thợ Hàn Nên May Bằng Chất Vải Gì?

21/06/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Quần áo bảo hộ lao động cho thợ hàn nên may bằng chất vải gì? đang là câu hỏi của nhiều người khi muốn đặt may quần áo bảo hộ ngành nghề này. Vậy câu trả lời là gì? hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Chất vải may quần áo bảo hộ lao động cho thợ hàn

Với môi trường làm việc chịu nhiều nguy hiểm như thợ hàn thì việc trang bị quần áo cũng như những trang thiết bị bảo hộ cho thợ hàn là điều không thể thiếu. Việc trang bị những vật dụng đó giúp cho công nhân yên tâm và tập trung hơn trong quá trình làm  việc sẽ không gây ảnh hưởng xấu đến chất lượng cũng như tiến độ công việc.

Nhưng để những bộ quần áo bảo hộ cho thợ hàn có thể phát huy được hết tác dụng bảo vệ an toàn tốt nhất cho những thợ hàn thì chúng ta cần chọn đúng được chất liệu vải may quần áo bảo hộ. Chất liệu vải may có tốt có phù hợp thì quần áo bảo hộ cho thợ hàn được sản xuất và mới tốt và đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

Để biết được chất liệu vải nào phù hợp dành cho ngành nghề này chúng ta cần biết được những tính chất cần có của những bộ quần áo cho thợ hàn

  • Có khả năng chống lại được bụi bẩn, nhiệt độ cao
  • Có khả năng chống cháy do các tia lửa điện phát ra trong quá trình hàn
  • Chất vải thoáng mát không gây nóng bức và bí bách
  • Có độ dày phù hợp để tránh những vụn kim loại có thể bắn vào
  • Có khả năng thấm hút mồ hôi cao, nhanh chóng

Với những tính chất kể trên thì chất liệu vải được cho làm phù hợp và được nhiều công ty và doanh nghiệp hiện nay chọn lựa để may quần áo bảo hộ cho thợ hàn nhà mình là chất vải kaki liên doanh và pang rim Hàn Quốc.

Hai chất vải này đều có thể đáp ứng được đầy đủ những tính chất những đặc điểm cần có kể trên. Ngoài ra với hai chất liệu này quần áo bảo hộ được may ra lên dáng đẹp và giữ dáng lâu. Và với chất liệu vải pang rim Hàn Quốc còn không bị phai màu hay phai xù khi sử dụng lâu ngày đảm bảo tính thẩm mỹ cho những bộ quần áo bảo hộ cho thợ hàn.

Địa chỉ đặt may quần áo bảo hộ lao động cho thợ hàn

Công ty bảo hộ lao động TBC là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối quần áo bảo hộ lao động trong đó có quần áo bảo hộ lao động cho thợ hàn. Với những kinh nghiệm và vốn kiến thức tích lũy được qua nhiều năm hoạt động khi quý khách hàng đến với TBC sẽ không phải lo lắng gì về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ.

Vì là đơn vị trực tiếp sản xuất nên chúng tôi luôn cam kết được về chất lượng. Tại mỗi công đoạn để hoàn thành bộ quần áo bảo hộ chúng tôi luôn có những nhân viên kiểm định chất lượng một cách cẩn thận và chi tiết. Ngoài ra chúng tôi còn luôn phân tích nghiên cứu đặt mình vào vị trí của những thợ hàn để biết xem thợ hàn cần gì từ những bộ quần áo bảo hộ. Để rồi từ đó thiết kế và sản xuất ra những bộ quần áo bảo hộ chất lượng phù hợp cho thợ hàn nhất.

Cùng với đó là hệ thống hai xưởng may có diện tích lên đến cả nghìn mét vuông, dàn máy móc dây chuyền hiện đại và đội ngũ công nhân tay nghề cao chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách hàng những bộ quần áo bảo hộ chất lượng và giá thành rẻ nhất.

Vậy quý khách hàng còn chờ đợi gì nữa mà không đến ngay với bảo hộ lao động TBC để sở hữu cho mình những bộ quần áo bảo hộ cho thợ hàn chất lượng nhất.

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn Phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn Phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiểu Châu Âu – Hà Đông - Hà Nội

Hotline: 0947891746

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon