Quần Áo Bảo Hộ Lao Động Cho Thợ Hàn Tại Bắc Giang

25/06/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Quần áo bảo hộ lao động cho thợ hàn tại Bắc Giang đang được cung cấp ở địa chỉ nào? Chất lượng quần áo có đảm bảo chất lượng không. Đang là câu hỏi được nhiều chủ doanh nghiệp trong lĩnh vực này đặt ra và muốn tìm được câu trả lời.

Tiêu chí đánh giá chất lượng của quần áo bảo hộ cho thợ hàn

Khi những bộ quần áo bảo hộ lao động cho thợ hàn đã trở thành những trang thiết bị khó có thể thiếu trong quá trình làm việc của những công nhân này. Thì khi chọn mua quần áo bảo hộ chúng ta cũng cần chú ý đến những tiêu chí đánh giá chất lượng của những bộ quần áo bảo hộ này.

Chất liệu vải: Đây là tiêu chí quan trọng và cần được chú ý nhất. Chất liệu vải có tốt có phù hợp với môi trường thì quần áo bảo hộ được may ra mới tốt và đáp ứng được những nhu cầu sử dụng của công nhân.

Kiểu dáng thiết kế: Với những thợ hàn luôn đòi hỏi sự tỉ mỉ trong những mỗi hàn sao cho đẹp và chắc chắn nhất. Thì những bộ quần áo bảo hộ cũng cần có thiết kế đơn giản gọn nhẹ để tránh vướng víu trong quá trình làm việc ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.

Màu sắc: Để có thể đảm bảo được tính thẩm mỹ cho những bộ quần áo bảo hộ lao động cho thợ hàn thì khi đặt may chúng ta cũng nên chọn những màu sắc theo gam màu tối. Vì trong môi trường này cũng có khả nhiều bụi bẩn và dầu mỡ sẽ rất dễ bị lấm bẩn.

Kích thước quần áo: Để có thể mang lại cảm giác thoải mái nhất cho những công nhân thì khi đặt may chúng ta nên chú ý chọn những đơn vị sản xuất có bảng size quần áo bảo hộ theo chiều cao cân nặng rõ ràng để cho công nhân có thể dễ dàng lựa chọn.

Địa chỉ cung cấp quần áo bảo hộ lao động cho thợ hàn tại Bắc Giang

Công ty bảo hộ lao động TBC là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối quần áo bảo hộ lao động nói chung và quần áo bảo hộ lao động cho thợ hàn nói riêng. Với những kinh nghiệm và vốn kiến thức tích lũy được sau nhiều năm hoạt động bảo hộ lao động TBC đang là đơn vị được nhiều quý khách hàng tìm đến khi có nhu cầu đặt may quần áo bảo hộ lao động.

Để có thể đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm quần áo bảo hộ lao động cho thợ hàn có chất lượng tốt nhất phù hợp với điều kiện và môi trường làm việc thì bảo hộ lao động TBC đã luôn đặt mình vào vị trí của những công nhân này để có thể thấu hiểu được những nhu cầu những mong muốn khi sử dụng. Để rồi từ đó thiết kế và sản xuất ra những bộ quần áo bảo hộ chất lượng nhất.

Cùng với đó là sự sở hữu hai xưởng may lớn có diện tích trên 1000m2 và đội ngũ công nhân may tay nghề cao. Tất cả những bộ quần áo bảo hộ được TBC cung cấp ra thị trường đều do một tay công nhân của chúng tôi thực hiện mà không phải thuê bất kỳ bên gia công nào. Do đó những bộ quần áo bảo hộ được TBC cung cấp cũng luôn có mức giá thành thấp và cạnh tranh hơn so với những đơn vị kinh doanh quần áo bảo hộ thương mại khác.

Vậy nếu quý khách hàng có nhu cầu đặt may quần áo bảo hộ cho thợ hàn tại Bắc Giang vui lòng liên hệ với bảo hộ lao động TBC theo thông tin bên dưới.

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon