Quần Áo Bảo Hộ Lao Động Cho Thợ Hàn Tại Bắc Ninh

25/06/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Bạn cần gì từ những bộ quần áo bảo hộ lao động cho thợ hàn tại Bắc Ninh? Chất lượng tốt, giá thành rẻ, kiểu dáng đẹp, độ bền cao. Vậy hãy đến ngay với bảo hộ lao động TBC để có thể sở hữu những bộ quần áo bảo hộ này

Quần áo bảo hộ lao động cho thợ hàn chất lượng tại Bắc Ninh của TBC

Với việc đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí như chất lượng tốt,kiểu dáng đẹp, độ bền cao, giá thành cạnh tranh thì hiện nay những bộ quần áo bảo hộ lao động cho thợ hàn đang là sự lựa chọn hàng đầu của những công ty và doanh nghiệp trong lĩnh vực này.

Mang trong mình phương châm hoạt động “Bảo Hộ Lao Động TBC - Niềm Tin Không Ngừng” ngoài những sản phẩm tốt nhất chúng tôi còn muốn đem đến cho quý khách hàng những giá trị, những niềm tin về chất lượng, niềm tin về sự phát triển. Khi đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ luôn nhận được những sản phẩm có chất lượng tốt nhất đáp ứng được hết những nhu cầu của người dùng.

Sau nhiều năm hoạt động trong những lĩnh vực sản xuất quần áo bảo hộ lao động TBC đã luôn tích lũy cho mình được những kiến thức cần thiết. Cùng với đó là sự trải nghiệm luôn đặt mình vào vị trí của những thợ hàn để biết được họ cần gì từ những bộ quần áo bảo hộ để rồi từ đó có thể đưa ra những bộ quần áo bảo hộ phù hợp và chất lượng nhất.

Hiện nay, TBC cũng đang có hai xưởng may với diện tích lên đến hơn 1000m2 cùng với đó là đội ngũ công nhân tay nghề may cao chắc chắn sẽ luôn sản xuất ra những bộ quần áo có chất lượng tốt đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí của một bộ quần áo bảo hộ. Và với việc vừa là nhà sản xuất, vừa là nhà phân phối sản phẩm nên những bộ quần áo bảo hộ lao động được chúng tôi cung cấp cũng luôn có giá thạnh phù hợp và cạnh tranh hơn rất nhiều so với những cửa hàng và đơn vị kinh doanh quần áo bảo hộ thương mại.

Những ưu đãi khi đặt may quần áo bảo hộ lao động cho thợ hàn tại TBC

Ngoài những sản phẩm quần áo bảo hộ chất lượng và giá thành rẻ quý khách hàng nhận được ở bảo hộ lao động TBC. Thì khi quý khách hàng đặt may những bộ quần áo bảo hộ ở đây quý khách hàng còn nhận được những ưu đãi cụ thể như sau

  • Chất lượng sản phẩm tốt, đảm bảo được chất lượng và kiểu dáng thiết kế như trong hợp đồng ký kết
  • Giá thành sản phẩm rẻ, cạnh tranh hơn nhiều so với những cửa hàng kinh doanh thương mại
  • Với những đơn hàng lớn luôn có ưu đãi giảm giá không giới hạn tùy thuộc vào giá trị hợp đồng.
  • Được giao hàng tận nơi đúng thời gian quy định
  • Được tư vấn, giải đáp miễn phí những thắc mắc liên quan đến quần áo cũng như những trang thiết bị bảo hộ lao động
  • Được chọn mẫu và lên maket miễn phí cho quý khách hàng nếu có nhu cầu
  • Được hưởng đầy đủ những chế độ bảo hành theo quy định của công ty
  • Được tham gia không giới hạn những chương trình khuyến mãi hàng năm của công ty

Vậy với những điều nói trên thì quý khách hàng còn phải chờ đợi gì nữa mà không đến ngay với bảo hộ lao động TBC để có được những mẫu quần áo bảo hộ lao động cho thợ hàn chất lượng nhất.

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

 

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon