Quần Áo Bảo Hộ Lao Động Cho Thợ Hàn Tại Hải Dương

25/06/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Bạn đang tìm một địa chỉ cung cấp quần áo bảo hộ lao động cho thợ hàn chất lượng tại Hải Dương. Bạn chưa biết mình nên đến địa chỉ nào, cơ sở nào. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Những lưu ý khi đặt may quần áo bảo hộ lao động cho thợ hàn

Hiện nay việc trang bị những bộ quần áo bảo hộ lao động cho thợ hàn là điều không thể thiếu nếu như chúng ta muốn đảm bảo an toàn sức khỏe cho công nhân nhà mình. Nhưng để những bộ quần áo bảo hộ này có thể phát huy được hết tác dụng của nó thì chúng ta cần đặc biệt lưu ý những điều sau khi đặt may quần áo bảo hộ

Chọn chất liệu vải phù hợp: Với mỗi môi trường làm việc khác nhau thì nó sẽ luôn tồn tại những nguy hiểm khác nhau. Chúng ta cần chọn lựa đúng chất liệu vải có thể ngăn chặn được những nguy hiểm những tác động xấu từ môi trường đến sức khỏe của công nhân. Đối với môi trường làm việc của các thợ hàn thì chúng ta nên chọn loại vải có khả năng thấm hút mồ hôi tốt, chống được nhiệt độ, bụi bẩn, có khả năng cháy chậm hoặc chống cháy do những tia lửa điện phát ra trong quá trình làm việc. Và hiện nay chất vải phù hợp để sử dụng cho những công nhân ngành nghề này là chất vải kaki liên doanh và pang rim Hàn Quốc

Chọn mẫu thiết kế phù hợp: Những công nhân này trong quá trình làm việc sẽ phải hoạt động tay chân liên tục do đó khi chọn mẫu thiết kế thì chúng ta cũng nên chọn những mẫu đơn giản, hạn chế những chi tiết không cần thiết có thể gây vướng víu trong quá trình làm việc. Và trước khi may chúng ta cũng nên có những mẫu được lên maket cụ thể tránh tình trạng may sai hoặc nhầm lẫn mẫu.

Có sự thống nhất về size quần áo: Với mỗi đơn vị may bảo hộ khác nhau sẽ có những cách quy size quần áo khác nhau. Do đó trước khi đặt may quần áo bảo hộ lao động các bạn nên yêu cầu đơn vị sản xuất cung cấp bảng size quần áo bảo hộ lao động cẩn thận để công nhân có thể dễ dàng chọn những bộ quần áo vừa vặn nhất.

TBC địa chỉ tin cậy khi may quần áo bảo hộ lao động cho thợ hàn

Với những kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất quần áo bảo hộ lao động nói chung và quần áo bảo hộ lao động cho thợ hàn nói riêng. Khi đến với bảo hộ lao động TBC quý khách hàng sẽ luôn nhận được những mẫu quần áo bảo hộ lao động cho thợ hàn tốt nhất chất lượng nhất đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng.

Chúng tôi luôn có một đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình sẽ hướng dẫn quý khách hàng về cách chọn chất vải, màu sắc cho đến mẫu thiết kế. TBC cũng sẽ lên maket miễn phí theo ý tưởng nguyện vọng của quý khách hàng. Chúng tôi cũng có sẵn bảng size quần áo đầy đủ cho khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa.

Trong nhiều năm hoạt động thì chúng tôi luôn nhận được những phản hồi tích cực từ phía những khách hàng về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ. Tất cả các sản phẩm trước khi được đưa ra thị trường đều được chúng tôi kiểm định một cách cẩn thận và đều đáp ứng được những tiêu chí cần thiết của một bộ quần áo bảo hộ chất lượng.

Đặc biệt khi đến với bảo hộ lao động TBC quý khách hàng còn luôn nhận được một mức giá thành là giá gốc tại xưởng. Vì tất cả những công đoạn để sản xuất ra những bộ quần áo này đều được chúng tôi tự tay thực hiện.

Vậy còn chờ đợi gì nữa nếu quý khách hàng đang có nhu cầu đặt may quần áo bảo hộ lao động cho thợ hàn mà không đến ngay với bảo hộ lao động TBC

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn Phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn Phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

 

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon