Quần Áo Bảo Hộ Lao Động Cho Thợ Hàn Tại Hưng Yên

23/06/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Quần áo bảo hộ lao động cho thợ hàn tại Hưng Yên có chất lượng tốt luôn là sản phẩm được nhiều công ty và doanh nghiệp săn đón và tìm mua. Vậy để có thể sở hữu được những bộ quần áo bảo hộ chất lượng này chúng ta cần tìm đến địa chỉ nào

TBC địa chỉ cung cấp quần áo bảo hộ cho thợ hàn giá rẻ tại Hưng Yên

Công ty bảo hộ lao động TBC là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối quần áo bảo hộ nói chúng và quần áo bảo hộ lao động cho thợ hàn nói riêng.

Với hai xưởng may quần áo bảo hộ đã đi vào hoạt động nhiều năm cùng với đó là vốn kiến thức, và vốn kinh nghiệm tích lũy được trong quá trình sản xuất hiện nay TBC luôn cho ra những sản phẩm có chất lượng tốt và phù hợp với môi trường và điều kiện, vị trí làm việc của mỗi công nhân.

Được đánh giá là một xưởng may quần áo bảo hộ cho thợ hàn khép kín chất lượng. Tất cả các công đoạn để sản xuất ra một bộ quần áo bảo hộ này đều được TBC thực hiện mà không phải thuê bất cứ một đơn vị gia công nào khác. Và cũng chính vì tự tay tạo nên những bộ quần áo này nên vấn đề chất lượng của những bộ quần áo bảo hộ luôn được chúng tôi cam kết và đảm bảo. Chúng tôi luôn có một đội ngũ nhân viên kỹ thuật để đánh giá chất lượng của sản phẩm.

Ngoài ra khi đến với TBC quý khách hàng còn luôn nhận được sự tư vấn hỗ trợ tận tình từ đội ngũ của chúng tôi. Quý khách hàng sẽ được hướng dẫn chọn chất liệu vải may quần áo bảo hộ cho thợ hàn sao cho chất lượng nhất, phù hợp nhất. Và chúng tôi cũng luôn có những mẫu thiết kế riêng dành cho công nhân ngành này.

Những mẫu quần áo bảo hộ lao động cho thợ hàn tại Hưng Yên

Hiện nay, Bảo hộ lao động TBC đang cung cấp khá nhiều mẫu mã kiểu dáng thiết kế khác nhau cho thợ hàn. Nhưng mẫu quần áo phổ biến và là sự lựa chọn của nhiều công ty và doanh nghiệp là những mẫu được may bằng chất vải kaki liên doanh và pang rim Hàn Quốc.

Những bộ quần áo bảo hộ cho thợ hàn được may bằng chất vải kaki liên doanh có kiểu dáng thiết kế đơn giản, dễ mặc, tạo được cảm giác thoải mái và không gây vướng víu cho người sử dụng. Cùng với đó là khả năng thấm hút mồ hôi nhanh chóng, chống được nắng nóng và bụi bẩn mà đặc biệt là giá thành của những bộ quần áo này khá là rẻ và phù hợp với túi tiền của công nhân. Do đó những bộ quần áo này luôn nhận được sự tin dùng của quý khách hàng.

Còn với những bộ quần áo bảo hộ được may bằng chất liệu vải pang rim Hàn Quốc đây là chất vải nhập khẩu nên chất lượng của quần áo bảo hộ được sản xuất ra cũng tốt hơn những bộ quần áo được may bằng chất vải kaki. Nhưng chất lượng tốt thì đi cùng với nó là giá thành cao do đó những bộ quần áo này cũng không mấy phổ biến. Những bộ quần áo này thường được cung cấp cho những nhân viên kỹ thuật.

Trên đây là những mẫu quần áo bảo hộ lao động cho thợ hàn chất lượng giá rẻ đang được bảo hộ lao động TBC cung cấp. Vậy nếu quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ
Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon