Quần Áo Bảo Hộ Lao Động Cho Thợ Hàn Tại Nam Định

22/06/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Quần áo bảo hộ lao động cho thợ hàn tại Nam Định với chất lượng tốt, kiểu dáng thiết kế đẹp giá thành phải chăng đang được cung cấp và phân phối ở đâu? Chất lượng sản phẩm có được đảm bảo không hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Tính chất cần có của quần áo bảo hộ lao động cho thợ hàn

Để quần áo bảo hộ lao động cho thợ hàn có thể đảm bảo được an toàn cho công nhân trong quá trình làm việc thì khi chọn mua hay đặt may quần áo bảo hộ cho công nhân ngành này chúng ta cần đảm bảo những tính chất sau:

Có kiểu dáng thiết kế dài: Với những thợ hàn thì công việc chính của họ là hàn xì những mối kim loại vào với nhau và trong quá trình hàn sẽ có những tia lửa cà hồ quang điện ảnh hưởng không tốt đến da của chúng ta do đó khi đặt may quần áo bảo hộ cho những công nhân này chúng ta cần chọn mẫu thiết kế dáng dài.

Có khả năng chống bụi bẩn: Trong môi trường làm việc của những công nhân này cũng chứa khá nhiều những bụi bẩn do đó chất vải có khả năng chống được bụi bẩn sẽ đảm bảo sức khỏe hơn cho công nhân

Có khả năng thấm hút mồ hôi cao: Việc hàn xì tiếp xúc với tia lửa điện nhiều chắc chắn sẽ mang lại cảm giác nóng bức cho các công nhân và gây nên hiện tượng toát mồ hôi. Những bộ quần áo bảo hộ có khả năng thấm hút mồ hôi tốt sẽ mang lại cảm giác thoải mái dễ chịu hơn cho công nhân của các bạn

Trên đây là những tính chất những đặc điểm cần có của những bộ quần áo bảo hộ lao động cho thợ hàn. Vậy làm thế nào để có thể sở hữu được bộ quần áo đảm bảo được đầy đủ những đặc điểm của quần áo bảo hộ lao động cho thợ hàn.

Địa chỉ cung cấp quần áo bảo hộ lao động cho thợ hàn tại Nam Định

Với kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực sản xuất quần áo bảo hộ lao động cùng với việc luôn đưa ra thị trường những bộ quần áo bảo hộ lao động chất lượng đáp ứng được nhu cầu sử dụng của công nhân bảo hộ lao động TBC đã trở thành điểm đến quen thuộc của quý khách hàng khi có nhu cầu đặt may quần áo bảo hộ lao động tại Nam Định

Đến với TBC quý khách sẽ không phải lo lắng gì về chất lượng sản phẩm quần áo bảo hộ lao động cho thợ hàn được cung cấp. Vì chúng tôi biết rằng những bộ quần áo bảo hộ lao động này có nhiệm vụ khá quan trọng là đảm bảo an toàn cho sức khỏe và tính mạng của công nhân trong quá trình làm việc. Do đó chất lượng của những bộ quần áo bảo hộ này luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu.

Ngoài ra TBC đang sở hữu hai xưởng may lớn trong tay cùng với đó là đội ngũ công nhân có tay nghề may cao hàng ngày chúng tôi có thể cho ra cả nghìn sản phẩm quần áo bảo hộ khác nhau đáp ứng được hết nhu cầu sử dụng của công nhân. Và với việc tự tay sản xuất và tự tay phân phối những bộ quần áo bảo hộ này đến với tay quý khách hàng nên giá thành sản phẩm của chúng tôi cũng luôn có mức giá cạnh tranh hơn rất nhiều so với những đơn vị và cửa hàng kinh doanh thương mại quần áo bảo hộ khác.

Chúng tôi luôn có những mẫu bảo hộ có sẵn dành cho thợ hàn để quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn. Và chúng tôi cũng có cả một đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp sẵn sàng chuyền tải ý tưởng của khách hàng lên những bộ quần áo.

Vậy nếu quý khách hàng có nhu cầu đặt may quần áo bảo hộ lao động cho thợ hàn hãy đến ngay với bảo hộ lao động TBC để có được những bộ quần áo chất lượng nhất.

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn Phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn Phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

 

 

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon