Quần Áo Bảo Hộ Lao Động Cho Thợ Hàn Tại Phú Thọ

26/06/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Quần áo bảo hộ lao động cho thợ hàn tại Phú Thọ đang được bảo hộ lao động TBC cung cấp với chất lượng quần áo bảo hộ tốt đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí đánh giá chất lượng từ chất liệu vải cho đến kiểu dáng thiết kế và độ bền.

Những mẫu quần áo bảo hộ lao động cho thợ hàn tại Phú Thọ

Quần áo bảo hộ lao động cho thợ hàn tại Phú Thọ đang được công ty bảo hộ lao động TBC cung cấp với chất lượng sản phẩm tốt, kiểu dáng thiết kế đẹp và giá thành sản phẩm phải chăng. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp đầy đủ hai mẫu quần áo cho công nhân ngành này là quần áo bảo hộ cho thợ hàn được may bằng vải kaki và quần áo bảo hộ lao động cho thợ hàn được may bằng vải pang rim.

Quần áo bảo hộ cho thợ hàn được may bằng vải kaki

Những bộ quần áo bảo hộ này được sản xuất bằng chất liệu vải kaki liên doanh với kiểu dáng thiết kế đơn giản phù hợp cho môi trường làm việc của những công nhân ngành này. Cùng với đó là sự đa dạng về màu sắc giúp khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa được những màu sắc phù hợp.

Và đặc biệt với những bộ quần áo này thì giá thành luôn ở mức phù hợp với điều kiện của nhiều công nhân và công ty. Do đó những bộ quần áo bảo hộ này luôn nhận được sự yêu thích của quý khách hàng

Quần áo bảo hộ cho thợ hàn được may bằng vải pang rim Hàn Quốc

Với chất liệu vải pang rim Hàn Quốc cao cấp, những bộ quần áo được sản xuất từ chất liệu này ra luôn đáp ứng được những tính chất cần có của quần áo bảo hộ lao động cho thợ hàn. Đặc biệt là những bộ quần áo bảo hộ này sau một thời gian sử dụng còn không có hiện tượng bị xù vải hay bị phai màu.

Nhưng cũng chính vì những điều ở trên nên khiến những bộ quần áo bảo hộ lao động cho thợ hàn được may bằng chất vải pang rim luôn có một mức giá thành cao hơn so với những bộ quần áo bảo hộ được may bằng chất vải kaki.

Lý do nên chọn TBC là nơi cung cấp quần áo bảo hộ cho thợ hàn tại Phú Thọ

Với những kinh nghiệm và vốn kiến thức đã được tích lũy sau nhiều năm hoạt động những sản phẩm quần áo bảo hộ lao động được TBC cung cấp ra thị trường luôn đáp ứng được những nhu cầu của công nhân. Chúng tôi cũng luôn đặt mình vào vị trí của những công nhân để biết được rằng công nhân cần gì từ những bộ quần áo bảo hộ này để có thể đưa ra mẫu thiết kế và chọn lựa chất liệu vải phù hợp nhất.

Hiện đang sở hữu hai xưởng may lớn trong tay cùng với đó là dàn máy móc dây chuyền hiện đại và đội ngũ công nhân tay nghề cao. Với tất cả những yếu tố đấy thì những bộ quần áo chất lượng giá rẻ sẽ không làm khó được chúng tôi. Hàng ngày chúng tôi có thể đưa ra thị trường cả nghìn bộ quần áo bảo hộ lao động chất lượng đáp ứng được hết những nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Và với việc tự tay sản xuất rồi cung cấp trực tiếp cho người dùng nên mức giá thành của những bộ quần áo bảo hộ lao động được TBC cung cấp luôn có giá thành gốc tại xưởng. Vậy nếu hiện nay bạn đang muốn đặt may quần áo bảo hộ lao động cho thợ hàn tại Phú Thọ vui lòng liên hệ với công ty bảo hộ lao động TBC theo thông tin bên dưới

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon