Quần Áo Bảo Hộ Lao Động Chống Hóa Chất Tại Hà Nam

06/07/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Quần áo bảo hộ lao động chống hóa chất có những loại nào? Và hiện nay tại Hà Nam những bộ quần áo bảo hộ này đang được cung cấp tại địa chỉ nào? Cơ sở nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Những loại quần áo bảo hộ chống hóa chất tại Hà Nam

Hiện nay quần áo bảo hộ lao động chống hóa chất đang được chia làm hai loại chính là quần áo bảo hộ lao động chống hóa chất dùng trong môi trường không độc hại và quần áo bảo hộ lao động chống hóa chất dùng trong môi trường độc hại.

Với môi trường hóa chất không độc hại thì những công nhân có thể sử dụng những bộ quần áo bảo hộ bình thường. Yêu cầu của những bộ quần áo bảo hộ này là được thiết kế theo dáng dài có chất liệu dày dặn, độ bền cao, chống chịu được một số các hợp chất hóa học nhẹ không gây độc hại cho con người và đồng thời cũng cần có khả năng thấm hút mồ hôi tốt mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Và với những bộ quần áo bảo hộ này thì chúng ta thường sử dụng chất liệu vải kaki liên doanh và pang rim Hàn Quốc.

Còn đối với những môi trường hóa chất độc hại thì chúng ta cần chọn lựa một cách cẩn thận trước khi mua những bộ quần áo bảo hộ này. Những bộ quần áo bảo hộ lao động chống hóa chất này cần được may bằng chất liệu vải có khả năng chống thấm để ngăn chặn hóa chất có thể xâm nhập vào bên trong cơ thể người dùng.

Những mẫu quần áo này cũng được thiết kế theo kiểu dáng liền áo liền quần và có mũ chùm đầu, hệ thống 2 khóa kéo ngăn đến mức tối đa những sự thâm nhập của chất lỏng, các đường nối được hàn bằng sóng siêu âm giúp cho những bộ quần áo luôn đảm bảo được tính an toàn. Những mẫu quần áo bảo hộ này hiện đang được nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ về và đều đã được thông qua kiểm định chất lượng một cách chặt chẽ đáp ứng được những tiêu chuẩn cần có của những bộ quần áo bảo hộ lao động chống hóa chất này.

Và để có thể đảm bảo an toàn tốt nhất cho những công nhân làm việc trong môi trường này thì ngoài quần áo bảo hộ chúng ta cũng cần trang bị thêm những trang thiết bị bảo hộ của môi trường hóa chất

Địa chỉ cung cấp quần áo bảo hộ lao động chống hóa chất tại Hà Nam

Được biết đến là một địa chỉ cung cấp quần áo bảo hộ lao động có tiếng tại các tỉnh thành miền Bắc nói chung và tỉnh Hà Nam nói riêng. Hiện nay Bảo hộ lao động TBC đã là điểm đến quen thuộc của quý khách hàng khi có nhu cầu tìm mua quần áo bảo hộ lao động cho những công nhân.

Với những bộ quần áo bảo hộ lao động chống hóa chất hiện nay TBC đang cung cấp đầy đủ cả hai loại kể trên. Với những bộ quần áo bảo hộ lao động chống hóa chất được sử dụng trong môi trường không chứa hóa chất độc hại thì hiện nay chúng tôi đang có khá nhiều kiểu dáng và thiết kế khác nhau để cho quý khách hàng có thể lựa chọn. Còn với những bộ quần áo bảo hộ lao động chống hóa chất trong môi trường chứa hóa chất độc hại thì được chúng tôi nhập khẩu nguyên chiếc từ mỹ với chất lượng đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm mua hoặc đặt may quần áo bảo hộ lao động chống hóa chất tại Hà Nam vui lòng liên hệ với bảo hộ lao động TBC theo thông tin bên dưới

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn Phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành phố Nam Định

Văn Phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon