Quần Áo Bảo Hộ Lao Động Chống Hóa Chất Tại Hải Dương

06/07/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Quần áo bảo hộ lao động chống hóa chất là gì? Nó có cấu tạo như thế nào? Để mua quần áo bảo hộ lao động chống hóa chất tại Hải Dương chúng ta nên tìm đến địa chỉ nào để có thể có được những bộ quần áo bảo hộ chất lượng nhất.

Quần áo bảo hộ lao động chống hóa chất là gì?

Quần áo bảo hộ lao động chống hóa chất là loại quần áo bảo hộ được sử dụng cho những công nhân làm việc trong những môi trường có chứa những hóa chất nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tính mạng của công nhân.

Quần áo bảo hộ lao động chống hóa chất được chia làm hai loại là quần áo bảo hộ lao động chống hóa chất sử dụng trong môi trường hóa chất nguy hiểm và quần áo bảo hộ lao động sử dụng trong môi trường hóa chất không nguy hiểm.

Cấu tạo của quần áo bảo hộ lao động chống hóa chất

Đối với những bộ quần áo bảo hộ lao động chống hóa chất trong môi trường có hóa chất độc hại thì chúng thường được may bằng những loại vải chuyên dụng có khả năng chống được sự thẩm thấu và ăn mòn của hóa chất. Những bộ quần áo bảo hộ này thường được thiết kế theo dáng liền và có mũ đi kèm để đảm bảo tối đa nhất khi phải tiếp xúc với những hóa chất độc hại.

Hiện nay tại Việt Nam những mẫu quần áo bảo hộ lao động chống hóa chất này chưa thể tự sản xuất mà được nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ về. Những bộ quần áo bảo hộ này cũng đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí chất lượng từ khả năng chống chất lỏng văng bắn mạnh cho đến chống chất lỏng dạng phun hay dạng trực tiếp, sử dụng được cả trong các môi trường bụi dạng rắn và chống ô nhiễm bụi phóng xạ…

Còn đối với những bộ quần áo bảo hộ lao động chống hóa chất được sử dụng trong môi trường chứa hóa chất nhưng không độc hại thì được sử dụng chất vải may bằng kaki liên doanh hay pang rim Hàn Quốc như những bộ quần áo bảo hộ thông thường. Vì với những chất vải này thì quần áo bảo hộ cũng có thể ngăn chặn được những hóa chất nhẹ và những hóa chất không có nguy hiểm. Đồng thời nói cũng có khả năng thấm hút mồ hôi mang lại cảm giác thoải mái dễ chịu cho người sử dụng

Địa chỉ cung cấp quần áo bảo hộ lao động chống hóa chất tại Hải Dương

Bảo hộ lao động TBC là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối quần áo bảo hộ lao động trong đó có quần áo bảo hộ lao động chống hóa chất. Chúng tôi hiện cung cấp đầy đủ tất cả các mẫu kể cả quần áo bảo hộ lao động chống hóa chất trong môi trường có chứa hóa chất độc hại và quần áo bảo hộ chống hóa chất trong môi trường không có hóa chất độc hại

Với những bộ quần áo bảo hộ chống hóa chất trong môi trường có hóa chất độc hại thì được chúng tôi nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ về. Đảm bảo an toàn về chất lượng và trước khi sử dụng cũng đều đã qua những khâu kiểm định chất lượng cẩn thận.

Còn đối với những bộ quần áo bảo hộ chống hóa chất trong môi trường không có hóa chất độc hại thì hiện đang được TBC tự tay sản xuất và thiết kế với những kiểu dáng thiết kế khác nhau. Và với việc tự tay sản xuất và phân phối trực tiếp đến cho người dùng mà không phải qua bất kỳ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm những bộ quần áo bảo hộ này của chúng tôi cũng luôn rẻ hơn nhiều.

Vậy nếu quý khách hàng có nhu cầu mua quần áo bảo hộ lao động chống hóa chất vui lòng liên hệ với Bảo hộ lao động TBC theo thông tin bên dưới.

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

 

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon