Quần áo bảo hộ lao động chống tĩnh điện giá rẻ toàn quốc

20/11/2017

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Quần áo bảo hộ cho công nhân luôn được coi là cần thiết nhất mà các doanh nghiệp cần trang bị, để đảm bảo an toàn đến sức khỏe của người công nhân trong quá trình lao động và sản xuất.

Trong từng lĩnh vực sản xuất, môi trường làm việc khác nhau nên lựa chọn trang phục bảo hộ cho thật phù hợp.  Đối với những môi trường làm phòng thí nghiệm, điện tự thì quàn áo phòng sạch chống tĩnh điện là một phần không thể thiế, nó sẽ đảm bảo độ an toàn bởi các tia bức xạ điện từ gây ra.

Bảo hộ lao động TBC chuyên cũng cấp và phân phối quần áo phòng sạch chống tĩnh điện giá rẻ chất lượng tốt nhất hiện nay

– Thông tin sản phẩm:

Quần áo phòng sạch chống tĩnh điện liền thân, khóa kéo. Quần áo chống tĩnh điện dùng trong phòng sạch được may bằng chất liệu vải Polyester 100% không bụi dệt kèm những sợi carbon, khoảng cách giữa các sợi carbon là 5mm. Chính những sợi carbon này có khả năng chống tĩnh điện. Vì thế, mật độ sợi carbon càng nhiều thì độ chống tĩnh điện của sản phẩm sẽ càng cao. Đây là một yếu tố dễ dàng và đơn giản nhất để bạn có thể kiểm tra độ chống tĩnh điện của quần áo dùng trong phòng sạch mà không cần đến máy đo độ chống tĩnh điện.

Quần áo phòng sạch chống tĩnh điện là quần áo bảo hộ chống tĩnh điện trong các khu công nghiệp sản xuất hiện nay, là sản phẩm tối cần thiết trong trong các môi trường làm việc có yêu cầu khắt khe về chống tĩnh điện. Vì vậy bạn phải chọn lựa nơi mua hàng uy tín, đảm bảo chất lượng sản phẩm, đồng nghĩa bạn đã bảo vệ chính mình và doanh nghiệp của mình trong môi trường chống tĩnh điện cao hiện nay.

Khi lựa chọn quần áo phòng sạch chống tĩnh điện tại Bảo hộ TBC, quý khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí, giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm. Chúng tôi là cơ sở cung cấp quần áo tại Hà Nội, Nam Định, Thái Bình giá rẻ và uy tín, chất lượng cao. Chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách những dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon