Quần Áo Bảo Hộ Lao Động Có Gắn Phản Quang

20/04/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Quần áo bảo hộ lao động có gắn phản quang là gì? Trong môi trường nào thì chúng ta nên sử dụng những bộ quần áo này?

Quần áo bảo hộ gắn phản quang

Hiểu một cách đơn giản quần áo bảo hộ lao động gắn phản quang cũng giống như những bộ quần áo bảo hộ lao động khác là để đảm bảo an toàn trong quá trình làm việc cho công nhân. Chỉ khác là những bộ quần áo này được gắn thêm những dải phản quang để có thể giúp cho công nhân dễ dàng nhận ra nhau trong điều kiện môi trường làm việc thiếu sáng hoặc ánh sáng kém.

Quần áo bảo hộ gắn phản quang được sử dụng trong môi trường nào?

Quần áo bảo hộ phản quang thường được dùng trong những điều kiện làm việc thiếu sáng hoặc ánh sáng kém. Loại quần áo bảo hộ này thường được các công nhân xây dựng, công nhân hầm mỏ, công nhân môi trường, cảnh sát giao thông, cảnh sát cơ động…khi môi trường làm việc của họ thường xuyên phải làm ca tối.

Việc trang bị quần áo bảo hộ phản quang sẽ giúp cho công nhân có thể dễ dàng phát hiện nhau trong quá trình làm việc tránh được những va chạm không may xảy ra.

Quần áo bảo hộ phản quang hiện nay thường có hai loại là quần áo phản quang rời và quần áo phản quang gắn liền với quần áo bảo hộ lao động. Với những chiếc áo phản quang rời thì chúng ta có thể dễ dàng mua ở ngoài các cửa hàng bảo hộ nhưng với những bộ quần áo bảo hộ được gắn phản quang thì sự phổ biến của nó thường không nhiều. Những mẫu quần áo bảo hộ có gắn phản quang thì thường được sản xuất theo thiết kế và nhu cầu của các công ty khi đặt may quần áo bảo hộ.

Nhưng khi bạn đặt may quần áo bảo hộ có gắn thêm phản quang thì bạn cũng cần chú ý đến một vài những lưu ý sau.

  • Kết hợp màu sắc phản quang phù hợp và hài hòa với quần áo bảo hộ lao động
  • Chất lượng phản quang tốt có thể phát sáng trong điều kiện thiếu sáng, không được bong tróc hay phai màu
  • Dải phản quang cần được thiết kế nổi bật trên thân áo, bao gồm cả phía trước và phía sau áo.
  • Đường chỉ may dải phản quang cần chắc chắn để có độ bền tốt nhất.

Địa chỉ cung cấp quần áo bảo hộ gắn phản quang

Công ty bảo hộ lao động TBC là đơn vị đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh quần áo bảo hộ lao động.  Chúng tôi hiện nay vừa là nhà sản xuất cũng đồng thời là nhà phân phối nên khi đến với chúng tôi các bạn sẽ có được những chiếc áo bảo hộ lao động theo như ý muốn.

Với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp những bộ quần áo bảo hộ được thiết kế ra sẽ làm nổi bật tất cả những gì theo mong muốn của bạn. Chúng tôi cũng nhận may quần áo bảo hộ gắn phản quang để phục vụ cho những công nhân làm việc trong điều kiện thiếu sáng. Cùng với đó là chúng tôi cung cấp những mẫu áo phản quang dáng rời để quý khách hàng có thể sử dụng kết hợp.

Với phương châm và biểu ngữ “Vui lòng khách đến  - Vừa lòng khách đi ” chúng tôi luôn luôn cố gắng hoàn thiện bản thân để đưa đến cho quý khách hàng những bộ quần áo bảo hộ lao động có mẫu mã đẹp nhất, chất lượng tốt nhất và giá thành phải chăng nhất. Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định:  Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon