Quần Áo Bảo Hộ Lao Động Giá Tốt Nhất

18/09/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Quần áo bảo hộ lao động hiện đang là trang thiết bị bảo hộ khó có thể thiếu cho bất kỳ công nhân nào. Nhưng để có thể sở hữu được những bộ quần áo bảo hộ lao động giá tốt chúng ta cần đến địa chỉ nào?

Địa chỉ cung cấp quần áo bảo hộ lao động công nhân giá tốt

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều đơn vị cung cấp quần áo bảo hộ lao động cho những công nhân. Tuy nhiên Bảo hộ lao động TBC vẫn luôn là một điểm đến lý tưởng dành cho quý khách hàng khi có nhu cầu đặt may quần áo bảo hộ lao động cho những công nhân và những kỹ sư nhà mình.

Mang trong mình sứ mệnh bảo vệ an toàn cho người lao động, Bảo hộ lao động TBC luôn cung cấp những mẫu quần áo bảo hộ lao động với chất lượng tốt và kiểu dáng thiết kế phù hợp với môi trường và vị trí làm việc của các công nhân. Những bộ quần áo bảo hộ lao động được TBC cung cấp luôn đáp ứng đầy đủ những tiêu chí đánh giá chất lượng theo tiêu chuẩn chung.

Bảo hộ lao động TBC đang cung cấp đầy đủ những mẫu quần áo bảo hộ lao động có trên thị trường. Chúng tôi có cả những bộ quần áo bảo hộ lao động được sản xuất bằng chất liệu vải kaki, vải pang rim cho đến những bộ quần áo bảo hộ chuyên dụng như quần áo bảo hộ phòng sạch chống tĩnh điện hay quần áo bảo hộ chống hóa chất.

Chúng tôi hiện cũng đang sở hữu hai xưởng may lớn trong tay cùng với đội ngũ công nhân tay nghề cao hàng ngày chúng tôi có thể đưa ra thị trường cả nghìn bộ quần áo bảo hộ lao động khác nhau đáp ứng nhu cầu sử dụng dù lớn hay nhỏ của các công ty.Và đặc biệt với việc tự tay thực hiện tất cả các công đoạn để sản xuất ra những bộ quần áo bảo hộ này nên mức giá thành sản phẩm quần áo bảo hộ lao động được TBC cung cấp cũng luôn rẻ hơn và cạnh tranh hơn nhiều so với những đơn vị khác.

Và ngoài chất lượng sản phẩm tốt, giá thành sản phẩm rẻ thì khi đến với Bảo hộ lao động TBC quý khách hàng còn luôn nhận được những ưu đãi hấp dẫn khi mua hoặc đặt may quần áo bảo hộ

Những ưu đãi hấp dẫn khi đặt may quần áo bảo hộ lao động TBC

  • Luôn nhận được những sản phẩm quần áo bảo hộ chất lượng đáp ứng được nhu cầu sử dụng
  • Được chọn lựa kiểu dáng thiết kế quần áo bảo hộ lao động
  • Được hướng dẫn tư vấn giải đáp tận tình từ đội ngũ cán bộ công nhân viên của chúng tôi
  • Được thiết kế, lên mẫu maket miễn phí theo nhu cầu và nguyện vọng của khách hàng
  • Được ký kết hợp đồng đầy đủ
  • Được chọn lựa phương thức thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản
  • Được hỗ trợ giao hàng tận nơi đúng thời gian quy định trong hợp đồng đã kí kết
  • Được tham gia những chương trình  khuyến mại giảm giá hàng năm
  • Được hưởng những chính sách bảo hành sản phẩm đầy đủ nếu phát hiện lỗi do nhà sản xuất

Vậy nếu quý khách hàng có nhu cầu đặt may quần áo bảo hộ lao động giá tốt vui lòng liên hệ với Bảo hộ lao động TBC theo thông tin bên dưới

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0901500999

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon