Quần Áo Bảo Hộ Lao Động Tại An Giang

07/06/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Quần áo bảo hộ lao động chất lượng tốt, đa dạng về mẫu mã kiểu dáng, màu sắc, giá thành rẻ đang là những sản phẩm được săn đón trên thị trường tỉnh An Giang. Vậy chúng ta phải đi đến đâu để có thể mua được những bộ quần áo bảo hộ lao động đấy

Địa chỉ cung cấp quần áo bảo hộ lao động

Khi nhu cầu sử dụng quần áo bảo hộ lao động tại An Giang ngày càng cao thì những cửa hàng kinh doanh thương mại quần áo bảo hộ lao động càng được phép lấn tới. Với những cửa hàng này trong những khi khan hiếm sản phẩm luôn đòi những mức giá đắt hơn rất nhiều so với những lúc nhập về. Để tránh khỏi tình trạng bị ăn chặn nhiều như thế khi quý khách hàng có nhu cầu đặt  may quần áo bảo hộ lao động cho công nhân tốt hơn hết là quý khách hàng nên đến thẳng những cơ sở sản xuất và phân phối trực tiếp sản phẩm.

Bảo hộ lao động TBC là đơn vị đã có kinh nghiệm nhiều năm sản xuất và cung cấp quần áo bảo hộ lao động trực tiếp cho những công nhân hay những công ty và doanh nghiệp. Đến với TBC quý khách hàng sẽ luôn nhận được những sản phẩm tốt đáp ứng được yêu cầu, tiêu chí đánh giá chất lượng. Đặc biệt hơn nữa là mức giá thành của sản phẩm luôn là mức giá gốc tại xưởng mà quý khách hàng không thể nào tìm được bên ngoài những cửa hàng kinh doanh thương mại sản phẩm này.

Ngoài ra khi quý khách hàng đến với chúng tôi thì có thể tha hồ chọn lựa những mẫu quần áo bảo hộ đẹp cho công nhân. Chúng tôi cũng có cả một đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp có thể đưa hết những ý tưởng những mong muốn của quý khách hàng lên trên những bộ quần áo.  

Hiện đang sở hữu trong tay hai nhà xưởng có diện tích trên 1000m2 cùng với hơn 400 công nhân có tay nghề may cao và hệ thống máy móc dây chuyền hiện đại hàng ngày chúng tôi có thể đưa ra thị trường cả nghìn bộ quần áo bảo hộ lao động khác nhau đáp ứng được hết những nhu cầu của quý khách hàng.

Và Bảo hộ lao động TBC cũng khác với các đơn vị sản xuất quần áo bảo hộ khác là với những đơn hàng nhỏ chúng tôi cũng luôn có những mẫu có sẵn cho quý khách hàng chọn lựa để sản xuất và in hình ảnh logo thương hiệu lên cho quý khách hàng. Vậy còn chờ đợi điều gì mà khi quý khách hàng có nhu cầu may quần áo bảo hộ lao động tại An Giang lại không đến với bảo hộ lao động TBC.

Những cam kết khi quý khách hàng may quần áo bảo hộ lao động tại TBC

Với phương châm hoạt động “Bảo Hộ Lao Động TBC – Niềm Tin Không Ngừng” chúng tôi luôn cam kết đưa đến cho quý khách hàng những giá trị nhất định, tạo nên niềm tin về sự an toàn và phát triển.

  • TBC luôn cam kết quần áo bảo hộ có chất lượng tốt, chất liệu vải phù hợp với đặc thù công việc
  • Cam kết giá thành sản phẩm luôn là mức giá gốc tại xưởng
  • Cam kết kiểu dáng thiết kế phù hợp
  • Cam kết giao hàng tận nơi đúng hẹn
  • Cam kết hàng được giao luôn đảm bảo chất lượng theo hợp đồng kí kết
  • Cam kết được hưởng đầy đủ các chế độ bảo hành nếu phát hiện sản phẩm lỗi
  • Cam kết được tham gia những chương trình khuyến mại giảm giá hàng năm của công ty

Quý khách hàng có nhu cầu đặt may quần áo bảo hộ tại An Giang vui lòng liên hệ công ty bảo hộ lao động TBC theo số hotline: 0947891746

Bảo hộ lao động TBC rất hân hạnh hợp tác cùng quý khách hàng!

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon