Quần Áo Bảo Hộ Lao Động Tại Bắc Ninh

11/06/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một xưởng may quần áo bảo hộ lao động tại Bắc Ninh với chất lượng tốt giá thành rẻ nhưng bạn chưa biết nên đến đâu  và xưởng may được chọn cần có những yếu tố gì. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Tiêu chí đánh giá một xưởng may chất lượng

Để có thể sở hữu những bộ quần áo bảo hộ lao động chất lượng thì việc chọn lựa đúng địa điểm sản xuất là một điều hết sức quan trọng. Vậy để tìm được một xưởng may quần áo bảo hộ lao động chất lượng thì chúng ta cần xem xét đến những yếu tố sau.

Cơ sở vật chất và tay nghề của nguồn nhân lực: Một xưởng may có hệ thống cơ sở vật chất máy móc dây chuyền hiện đại cùng với đội ngũ công nhân có tay nghề may cao chắc chắn sẽ đáp ứng được những yêu cầu kỹ thuật dù là khó nhất để có thể đưa ra thị trường những bộ quần áo bảo hộ chất lượng.

Có chế độ bảo hành sản phẩm: Khi đơn vị có những chế độ bảo hành cụ thể thì việc cẩn thận trong quá trình may ra những bộ quần áo bảo hộ là điều luôn có. Vì nếu sản xuất hay may sai mẫu thì chắc chắn phía công ty sẽ chịu tổn thất nặng nề.

Tính linh hoạt trong công việc: Việc linh hoạt trong quá trình làm việc và giải quyết những đơn hàng cần gấp hay những tình huống phát sinh một cách nhanh chóng hiệu quả cũng là một điểm cộng cho xưởng may quần áo bảo hộ chất lượng

Đội ngũ công nhân viên tận tình: Việc nhận được sự tư vấn hướng dẫn tận tình khi khách hàng đặt may quần áo bảo hộ cũng sẽ để lại một ấn tượng tốt cho khách hàng.

Địa chỉ xưởng may quần áo bảo hộ lao động chất lượng tại Bắc Ninh

Với những yêu cầu và tiêu chí trên thì xưởng may của Bảo hộ lao động TBC là một xưởng may lý tưởng cho quý khách hàng khi đặt may quần áo bảo hộ lao động.

Đến với TBC quý khách hàng sẽ luôn nhận được sự tư vấn tận tình từ đội ngũ công nhân viên, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chọn lựa chất vải may quần áo bảo hộ phù hợp với từng ngành nghề. Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng sản phẩm quần áo bảo hộ lao động được sản xuất ra và có những chế độ bảo hành đầy đủ.

Bảo hộ lao động TBC hiện nay đang sở hữu trong tay hai xưởng may quần áo bảo hộ chất lượng với diện tích trên 1000m2 cùng với đó là 400 công nhân có tay nghề may cao và dàn hệ thống máy móc dây chuyền hiện đại. Chắc chắn những bộ quần áo bảo hộ được chúng tôi sản xuất ra sẽ luôn đáp ứng được những mong muốn của quý khách hàng.

Về kiểu dáng thiết kế thì khi khách hàng đến với TBC thì cũng không phải lo lắng gì nhiều chúng tôi luôn có những mẫu quần áo bảo hộ có sẵn cho quý khách hàng lựa chọn và đội ngũ nhân viên thiết kế cũng luôn sẵn sàng làm việc khi có nhu cầu.

Và với việc tự tay sản xuất và phân phối quần áo bảo hộ lao động đến với khách hàng tại Bắc Ninh nên giá thành sản phẩm của chúng tôi cũng luôn là mức giá gốc tại xưởng.

Vậy còn chờ gì nữa mà không đến ngay với Bảo hộ lao động TBC nếu quý khách hàng có nhu cầu mua quần áo bảo hộ lao động tại Bắc Ninh

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

 

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon