Quần Áo Bảo Hộ Lao Động Tại Bình Định

04/06/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Quần áo bảo hộ lao động tại Bình Định đang được Bảo hộ lao động TBC cung cấp với chất lượng quần áo tốt, kiểu dáng thiết kế đẹp và giá thành phải chăng. Vậy còn chờ gì nữa mà không đến ngay với bảo hộ lao động TBC để có được những bộ quần áo ưng ý nhất.

Những mẫu quần áo bảo hộ đẹp cho công nhân tại Bình Định

Quần áo bảo hộ hiện nay đã là trang phục không thể thiếu được với mỗi công nhân trong quá trình lao động và làm việc. Những bộ quần áo bảo hộ này giúp đảm bảo an toàn và hạn chế những nguy hiểm từ môi trường làm việc ảnh hưởng đến sức khỏe.

Hiện nay quần áo bảo hộ lao động cũng có nhiều mẫu khác nhau dưới đây là những mẫu quần áo bảo hộ lao động cho công nhân phổ biến và thông dụng nhất.

Quần áo bảo hộ kaki liên doanh

Quần áo bảo hộ kaki với những màu sắc khác nhau là loại quần áo bảo hộ được nhiều công nhân trong các ngành nghề sử dụng nhất. Với những bộ quần áo bảo hộ kaki truyền thống được may chắc chắn cùng với đó là khả năng thấm hút mồ hôi, ngăn chặn được nắng nóng, bụi bẩn dầu mỡ khiến cho những bộ quần áo này được ưa chuộng hơn cả.

Quần áo bảo hộ kaki ngoài những bộ quần áo truyền thống một màu sắc hiện nay còn có những bộ quần áo bảo hộ kaki phối kết hợp các màu sắc với nhau tạo nên sự trẻ trung năng động cho người sử dụng.

Quần áo bảo hộ pang rim Hàn Quốc

Những bộ quần áo bảo hộ này được may từ chất liệu vải cao cấp pang rim Hàn Quốc. Với tỉ lệ cotton cao 65/35 giúp cho khả năng thấm hút mồ hôi của những bộ quần áo này trở nên tuyệt đối và nhanh chóng hơn. Ngoài ra với chất liệu này quần áo bảo hộ sau một thời gian sử dụng cũng sẽ không bị phai màu hay xù vải.

Quần áo bảo hộ pang rim sẽ thích hợp cho những kỹ sư hay những nhân viên bảo trì, chuyên viên kỹ thuật, khối điều hành sản xuất…

Địa chỉ cung cấp quần áo bảo hộ lao động tại Bình Định

Nhận thấy được sự quan trọng của việc trang bị quần áo bảo hộ lao động cho công nhân. Bảo hộ lao động TBC hiện đang cung cấp đầy đủ những mẫu quần áo bảo hộ công nhân với chất lượng tốt và giá thành rẻ.

Ngoài những mẫu quần áo bảo hộ kaki và pang rim kể trên ra, TBC còn cung cấp cả những loại quần áo bảo hộ chuyên dụng được dùng trong môi trường hóa chất, môi trường phòng sạch hay môi trường nhiệt.

Với kinh nghiệm nhiều năm sản xuất và phân phối trực tiếp quần áo bảo hộ lao động, khi quý khách hàng đến với TBC sẽ luôn nhận được những sự tư vấn những hướng dẫn về cách chọn quần áo bảo hộ cho từng ngành nghề. Cùng với đó là với hai xưởng may khép kín toàn bộ công đoạn đều được chúng tôi thực hiện nên giá thành sản phẩm quần áo được TBC cung cấp bao giờ cũng tốt hơn.

Vậy nếu quý khách hàng có nhu cầu đặt may quần áo bảo hộ lao động tại Bình Định đừng chờ đợi gì mà hãy nhấc ngay điện thoại lên liên hệ với bảo hộ lao động TBC.

Bảo hộ lao động TBC Rất hân hạnh được hợp tác với quý khách hàng!

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon