Quần Áo Bảo Hộ Lao Động Tại Đà Nẵng

02/06/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Bạn đang có nhu cầu đặt may quần áo bảo hộ lao động tại Đà Nẵng, bạn đang tìm đến những cơ sở có uy tín, có chất lượng. Vậy hãy đến ngay với bảo hộ lao động TBC

Hướng dẫn chọn lựa vải đúng môi trường làm việc

Để quần áo bảo hộ lao động được phát huy hết tác dụng và chức năng bảo vệ người lao động của nó thì chúng ta cần chọn đúng chất liệu vải để may quần áo bảo hộ lao động. Việc chọn lựa một chất liệu vải phù hợp với điều kiện thời tiết và môi trường làm việc của công nhân sẽ giúp chúng ta đảm bảo được an toàn cho người lao động đồng thời mang lại cảm giác thoải mái tự tin hơn trong quá trình làm việc.

Môi trường ngoài trời: Với môi trường làm việc này thì việc công nhân phải tiếp xúc với mưa nắng là điều thường xuyên do đó chất liệu vải để may quần áo bảo hộ cho những công nhân này cũng cần có độ dày nhất định, có khả năng ngăn chặn được những tia UV từ ánh nắng đồng thời còn cần có khả năng thấm hút mồ hôi nhanh chóng để mang lại cảm giác thoải mái cho công nhân.

Môi trường trong công xưởng: Với môi trường làm việc trong công xưởng thì chúng ta còn phụ thuộc vào công việc mà công nhân đang là. Nếu là những công việc nhẹ nhàng thì chúng ta có thể sử dụng chất vải phông hoặc vải lon. Còn nếu là những công việc nặng nhọc thì chúng ta nên sử dụng vải kaki hoặc vải pang rim.

Môi trường chuyên dụng: Với những môi trường làm việc mang tính chuyên dụng như hóa chất, phòng sạch, phòng nhiệt thì chúng ta cần chọn lựa đúng và cẩn thận. Vì với những môi trường này nếu chọn sai chất liệu vải thì chúng ta sẽ rất nguy hiểm.

Do đó khi đặt may bạn cần chọn lựa chất liệu vải phù hợp với môi trường làm việc để có thể sản xuất ra những bộ quần áo chất lượng nhất.

Địa chỉ mua quần áo bảo hộ lao động tại Đà Nẵng

Trên thị trường tỉnh Đã Nẵng hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp quần áo bảo hộ lao động cho công nhân. Nhưng việc tìm đến đúng cơ sở cung cấp quần áo bảo hộ lao động có chất lượng tốt, kiểu dáng đẹp và giá thành rẻ thì bạn nên đến với bảo hộ lao động TBC

Được biết đến với danh tiếng là nhà cung cấp quần áo bảo hộ lao động có chất lượng tốt hàng đầu Việt Nam, Bảo hộ lao động TBC hiện đang đưa ra thị trường những mẫu quần áo bảo hộ công nhân đảm bảo chất lượng theo những tiêu chí đánh giá với mức giá thành rẻ. Mỗi sản phẩm của TBC trước khi được đưa ra thị trường luôn được kiểm định một cách cẩn thận.

Với hệ thống hai nhà xưởng lớn lên đến 1000 m2 cùng với đó là hệ thống máy móc dây chuyền hiện đại và đội ngũ công nhân tay nghề may cao. Hàng ngày chúng tôi có thể đưa ra thị trường cả nghìn bộ quần áo bảo hộ lao động khác nhau đáp ứng được hết những nhu cầu và yêu cầu của người sử dụng.

Chúng tôi cũng có cả một đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp luôn nghiên cứu và đưa ra thị trường những mẫu thiết kế phù hợp với từng môi trường, từng điều kiện làm việc. Khi đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ luôn được tư vấn về cách chọn chất liệu vải cũng như kiểu dáng thiết kế, màu sắc.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu may quần áo bảo hộ lao động tại Đà Nẵng hãy nhấc điện thoại lên liên hệ với bảo hộ lao động TBC theo thông tin bên dưới

Mọi Thông  Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

 

 

 

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon