Quần Áo Bảo Hộ Lao Động Tại Đồng Tháp

07/06/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Quần áo bảo hộ lao động tại Đồng Tháp đang được bảo hộ lao động TBC cung cấp với chất lượng tốt đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí đánh giá từ chất liệu vải cho đến kiểu dáng, đường may, đặc biệt là với mức giá thành rẻ

TBC điểm đến quen thuộc khi mua quần áo bảo hộ tại Đồng Tháp

Trên thị trường tỉnh Đồng Tháp hiện nay khi nhắc đến địa chỉ mua quần áo bảo hộ lao động thì mọi người sẽ nghĩ ngay đến cửa hàng bảo hộ lao động của TBC. Tại sao cửa hàng của TBC lại nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng như vậy

Để có thể thu hút khách hàng như thế thì chắc chắn cửa hàng TBC cần có những điểm nổi bật nhất định so với những đơn vị khác. Và điểm nổi bật TBC đang nắm giữ chính là chất lượng quần áo, kiểu dáng quần áo và giá thành quần áo:

Chất lượng quần áo: TBC luôn thấu hiểu được mục đích của việc mua quần áo bảo hộ để đảm bảo an toàn cho sức khỏe và tính mạng của người sử dụng. Nên chúng tôi luôn đưa ra thị trường những mẫu quần áo bảo hộ có chất lượng tốt, có chất liệu vải phù hợp với từng môi trường làm việc khác nhau.

Kiểu dáng quần áo: Chúng tôi luôn có nhiều mẫu thiết kế và kiểu dáng quần áo bảo hộ khác nhau để cho người dùng có thể thoải mái lựa chọn ra được những bộ quần áo bảo hộ yêu thích

Giá thành quần áo: Với việc vừa là nhà sản xuất vừa là nhà phân phối quần áo bảo hộ lao động nên giá thành những sản phẩm quần áo của chúng tôi khi được đưa đến tay khách hàng luôn có mức giá gốc tại xưởng.

Ngoài những điều kể trên thì khi đến với bảo hộ lao động TBC quý khách hàng còn nhận được sự tư vấn hướng dẫn tận tình từ đội ngũ công nhân viên về cách chọn chất liệu vải may quần áo bảo hộ cho từng ngành nghề hay những vấn đề liên quan đến quần áo và trang thiết bị bảo hộ.

Những mẫu quần áo bảo hộ TBC cung cấp tại Đồng Tháp

Trên thị trường quần áo bảo hộ lao động tại Đồng Tháp hiện nay chúng tôi đang cung cấp hai loại quần áo bảo hộ chính là quần áo bảo hộ kaki và quần áo bảo hộ pang rim.

Quần áo bảo hộ kaki là loại được nhiều công nhân và công ty sử dụng nhất. Một phần vì nó có những tính chất có thể sử dụng được trong nhiều điều kiện môi trường làm việc. Một phần vì giá thành của nó khá rẻ phù hợp với túi tiền và kiểu dáng thiết kế thì cũng luôn phong phú đa dạng.

Còn với quần áo bảo hộ pang rim Hàn Quốc thì những bộ quần áo này thường được sử dụng cho những kỹ sư những nhân viên kỹ thuật. Vì đây là những bộ quần áo được may bằng chất vải cao cấp nhập khẩu nên giá thành của nó cũng vì thế mà cao hơn. Ngoài ra với những bộ quần áo bảo hộ này quý khách hàng sẽ không phải lo lắng về hiện tượng xù vải hoặc phai màu sau một thời gian sử dụng, và khả năng thấm hút mồ hôi của những bộ quần áo bảo hộ này thì cực cao và nhanh chóng.

Bảo hộ lao động TBC hiện đang cung cấp đầy đủ những mẫu thiết kế của hai loại quần áo bảo hộ nói trên tại thị trường Đồng Tháp. Vậy nếu quý khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0947891746

Bảo hộ lao động TBC rất hân hạnh được hợp tác cũng quý khách hàng!

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon