Quần Áo Bảo Hộ Lao Động Tại Lạng Sơn

31/05/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Quần áo bảo hộ lao động tại Lạng Sơn có chất lượng tốt, kiểu dáng đẹp, giá thành rẻ hiện đang được cung cấp và phân phối chính tại bảo hộ lao động TBC. Với sứ mệnh mang đến sự an toàn trong quá trình làm việc cho công nhân TBC đang là nhà cung cấp được nhiều công ty doanh nghiệp lựa chọn

TBC cung cấp quần áo bảo hộ lao động chất lượng tại Lạng Sơn

Không chỉ mang đến sự an toàn và sự thoải mái trong quá trình làm việc quần áo bảo hộ lao động của TBC còn đảm bảo được tính chất lượng, tính thẩm mỹ và tính kinh tế cho những bộ quần áo này.

Khác với các cửa hàng cung cấp quần áo bảo hộ lao động trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn là kinh doanh theo kiểu nhập hàng thương mại. Thì TBC lại là nhà sản xuất và nhà phân phối trực tiếp những sản phẩm được sản xuất ra. Do đó về chất lượng của quần áo bảo hộ luôn được chúng tôi đảm bảo như chính giá thành của nó. Quý khách hàng tại Lạng Sơn khi đến mua quần áo bảo hộ tại TBC bao giờ cũng nhận được mức giá gốc và rẻ hơn rất nhiều so với việc mua ở các cửa hàng kinh doanh theo kiểu thương mại. Với những khách hàng mua số lượng lớn chúng tôi còn có những mức giảm giá nhất định trên từng đơn hàng.

Ngoài ra với việc đến trực tiếp cơ sở sản xuất quần áo bảo hộ lao động thì quý khách hàng sẽ có thể dễ dàng chọn lựa kiểu dáng thiết kế, chất liệu vải cũng như màu sắc của những bộ quần áo bảo hộ. Nhất là với cách chọn chất liệu vải phù hợp với môi trường lao động khi đến với TBC quý khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể, như thế sẽ làm tăng tính an toàn khi sử dụng quần áo bảo hộ của công nhân hơn.

Hiện nay, TBC đang cung cấp đầy đủ những mẫu quần áo bảo hộ được may từ những chất liệu vải khác nhau như jean, kaki liên doanh, pang rim Hàn Quốc, 100% cotton, phông, thô, …nên quý khách hàng tha hồ chọn lựa và sẽ không bị bó hẹp như khi ra các cửa hàng hay đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ.

Các loại quần áo bảo hộ lao động tại TBC

Công ty bảo hộ lao động TBC đang cung cấp đầy đủ tất cả những mẫu quần áo bảo hộ lao động cho tất cả các công nhân với các ngành nghề và môi trường làm việc khác nhau. Từ những bộ quần áo bảo hộ công nhân thông thường cho đến những bộ quần áo bảo hộ được dùng trong những môi trường chuyên dụng. Nhưng loại quần áo bảo hộ đang được chúng tôi cung cấp và phân phối nhiều nhất tại Lạng Sơn là quần áo bảo hộ được may bằng chất liệu vải kaki và vải pang rim.

Với hai chất liệu vải này thì đều có khả năng chống lại nắng nóng, chống lại bụi bẩn giúp người lao động tránh được những xây xước những va quyệt trong quá trình làm việc. Đồng thời hai loại quần áo này cũng có khả năng thấm hút mồ hôi tốt. Nhưng với quần áo bảo hộ được sản xuất bằng vải pang rim thì khả năng này cao hơn và nhanh chóng hơn. Ngoài ra chất liệu vải pang rim sau một thời gian sử dụng cũng không bị phai màu hoặc bị xù vải đảm bảo tính thẩm mỹ cho bộ quần áo.

Nhưng vì nhiều tính năng tốt như thế mà những bộ quần áo bảo hộ pang rim thường có giá thành đắt hơn và thường được sử dụng cho những kỹ sư và những kỹ thuật viên. Còn với những công nhân thì thường sử dụng quần áo bảo hộ được.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu may quần áo bảo hộ tại Lạng Sơn hãy liên hệ với công ty bảo hộ lao động TBC theo thông tin bên dưới

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn Phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn Phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

 

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon