Quần Áo Bảo Hộ Lao Động Tại Ninh Bình

09/06/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Quần áo bảo hộ lao động dành cho công nhân có chất lượng tốt, giá thành rẻ đang được bảo hộ lao động TBC cung cấp với nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau. Vậy bạn còn chờ gì nữa khi có nhu cầu đặt may quần áo bảo hộ lao động tại Ninh Bình mà không đến ngay với bảo hộ lao động TBC

Những mẫu quần áo bảo hộ lao động tại Ninh Bình

Bảo hộ lao động TBC là một trong những đơn vị cung cấp quần áo bảo hộ lao động hàng đầu tại Ninh Bình. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp đầy đủ những mẫu quần áo bảo hộ khác nhau phục vụ cho từng vị trí và công việc của các ngành nghề cho những công nhân tại Ninh Bình.

Quần áo bảo hộ bằng vải kaki và pang rim

Đây là loại quần áo bảo hộ được sử dụng phổ biến nhất. Mang trong mình những tính chất như thấm hút mồ hôi ngăn chặn được bụi bẩn, nắng nóng thì những bộ quần áo bảo hộ này có thể sử dụng cho nhiều ngành nghề và những công việc khác nhau.

Những bộ quần áo này có thể sử dụng cho cả những công nhân cơ khí, công nhân xây dựng, công nhân môi trường hay những công nhân làm trong các xưởng sản xuất hàng hóa khác nữa.

Quần áo bảo hộ lao động chống hóa chất

Với mẫu quần áo bảo hộ lao động chống hóa chất này thì thường được dùng trong những môi trường những công đoạn sản xuất và có chứa hóa chất độc hại. Những bộ quần áo bảo hộ này sẽ giúp cho công nhân ngăn chặn được sự thẩm thấu và xâm nhập hóa chất vào cơ thể hạn chế những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và tính mạng của công nhân.

Quần áo bảo hộ chống tĩnh điện

Loại quần áo bảo hộ này được sử dụng trong những công đoạn sản xuất chế biến dược phẩm, sản xuất linh kiện điện tử, trong phòng nghiên cứu thí nghiệm,… Nhiệm vụ chính của những bộ quần áo này là ngăn chặn khả năng nhiễm điện từ vào những sản phẩm làm ảnh hưởng đến sản phẩm hàng hóa được sản xuất ra.

Tại sao nên đến TBC khi đặt may quần áo bảo hộ lao động tại Ninh Bình

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất quần áo bảo hộ lao động, bảo hộ lao động TBC luôn thấu hiểu những nhu cầu của quý khách hàng khi đặt may quần áo bảo hộ. Chúng tôi luôn đặt minh vào vị trí của những công nhân những con người trực tiếp sử dụng sản phẩm để có thể hiểu được và đưa ra những mẫu quần áo bảo hộ phù hợp nhất

Khi đến với TBC quý khách hàng sẽ không phải lo lắng băn khoăn bất kỳ một điều gì về chất lượng sản phẩm vì luôn được chúng tôi cam kết. 99,9% quý khách hàng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi đều có những phản hồi tích cực về chất lượng.

Về kiểu dáng thiết kế chúng tôi luôn có những mẫu quần áo có sẵn để quý khách hàng lựa chọn và cũng có một đội ngũ nhân viên thiết kế luôn sẵn sàng làm việc khi quý khách hàng có nhu cầu.

Ngoài ra với việc tận tay thực hiện tất cả các công đoạn để may quần áo bảo hộ lao động và cũng tự tay phân phối ra thị trường mà không phải qua bất kỳ một khâu trung gian nào nên giá thành của những bộ quần áo bảo hộ được chúng tôi cung cấp cũng luôn có mức giá gốc tại xưởng.

Hiện nay chúng tôi đang là nhà cung cấp quần áo bảo hộ lao động cho nhiều công ty của các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Ninh Bình. Vậy nếu quý khách hàng có nhu cầu đặt may quần áo bảo hộ lao động cho công nhân vui lòng liên hệ với bảo hộ lao động TBC theo thông tin bên dưới

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ
Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

 

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon