​​​​​​​Quần Áo Bảo Hộ Lao Động Tại Phú Yên

04/06/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Quần áo bảo hộ lao động là trang phục không thể thiếu trong mỗi quá trình của công nhân làm việc hiện nay. Nhưng để đảm bảo được chất lượng quần áo bảo hộ chúng ta cần tìm đến những cơ sở uy tín. Vậy xưởng may quần áo bảo hộ chất lượng, uy tín tại Phú Yên có địa chỉ ở đâu?

May quần áo bảo hộ bằng chất liệu vải nào?

Quần áo bảo hộ có tác dụng to lớn trong việc đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người lao động, giúp người lao động tránh được những tác hại những ảnh hưởng trực tiếp và gián tiếp đến từ môi trường làm việc. Nhưng để những bộ quần áo bảo hộ này có thể phát huy được hết tác dụng thì chúng ta cần chọn lựa đúng chất liệu vải để may quần áo bảo hộ

Việc chọn lựa chất liệu vải thì chúng ta cần căn cứ vào môi trường làm việc của các công nhân. Chúng ta cần xem những nguy hiểm những ảnh hưởng từ môi trường làm việc là gì để rồi từ đó chọn ra những chất liệu vải phù hợp nhất.

Loại vải bảo hộ thường được sử dụng phổ biến hiện nay là vải kaki liên doanh và vải pang rim Hàn Quốc. Hai chất vải này đều có khả năng thấm hút mồ hôi tốt, chống được nắng nóng, bụi bẩn phù hợp với nhiều điều kiện môi trường làm việc cả với môi trường ngoài trời cho đến môi trường làm việc trong nhà.

Còn với những môi trường làm việc chuyên dụng như môi trường hóa chất, môi trường phòng sạch, môi trường nhiệt độ cao thì chúng ta cần sử dụng những loại vải chuyên dụng thì quần áo sản xuất ra mới đáp ứng được những tiêu chuẩn chất lượng.

Để có thể hiểu rõ hơn vấn đề này các bạn cũng có thể tham khảo bài viết “Lựa chọn vải may quần áo bảo hộ

Địa chỉ cung cấp quần áo bảo hộ lao động tại Phú Yên

Được biết đến là nhà sản xuất và phân phối trực tiếp quần áo bảo hộ lao động với chất lượng tốt, giá thành phải chăng trên cả nước. Bảo hộ lao động TBC đã ngày càng khẳng định được vị thế và chỗ đứng của mình, nhận được sự quan tâm và yêu thích của quý khách hàng.

Những sản phẩm quần áo bảo hộ lao động được TBC sản xuất ra đều được chúng tôi cam kết về chất lượng. Ở mỗi công đoạn để sản xuất ra một bộ quần áo chúng tôi đều có đội ngũ nhân viên giám sát đánh giá kỹ thuật một cách cẩn thận.

Ngoài ra với hai xưởng may lớn có diện tích 1000m2 cùng với đó là hệ thống máy móc dây chuyền may hiện đại và đội ngũ công nhân tay nghề cao. Hàng ngày chúng tôi có thể đưa ra cả nghìn bộ quần áo bảo hộ chất lượng đáp ứng hết nhu cầu sử dụng của quý khách hàng. Đồng thời với việc tự tay sản xuất tất cả các công đoạn nên quần áo bảo hộ lao động của chúng tôi khi được đưa ra thị trường đều có giá thành cạnh tranh hơn rất nhiều so với những đơn vị kinh doanh thương mại quần áo bảo hộ.

Khi đến với bảo hộ lao động TBC quý khách hàng cũng luôn nhận được những sự tư vấn, hướng dẫn tận tình của đội ngũ công nhân viên của TBC. Quý khách hàng cũng được hưởng đầy đủ các chế độ bảo hành và những chương trình khuyến mại của TBC. Vậy còn chờ gì nữa mà khi quý khách hàng có nhu cầu may quần áo bảo hộ lao động tại Phú Yên mà không đến ngay với bảo hộ lao động TBC

Bảo hộ lao động TBC rất hân hạnh được hợp tác với quý khách hàng!

 

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon