Quần Áo Bảo Hộ Lao Động Tại Trà Vinh

06/06/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Bạn đang ở Trà Vinh, bạn muốn tìm cơ sở cung cấp quần áo bảo hộ lao động với chất lượng tốt, kiểu dáng đẹp và giá thành rẻ nhưng bạn chưa biết tìm đến cơ sở nào địa chỉ nào. Vậy đừng chờ đợi gì hãy đến ngay với bảo hộ lao động TBC

TBC đơn vị cung cấp quần áo bảo hộ chất lượng hàng đầu Trà Vinh

99% quý khách hàng đã sử dụng sản phẩm quần áo bảo hộ lao động của bảo hộ lao động TBC và đều cảm thấy hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ.

Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong lĩnh vực sản xuất và phân phối trực tiếp quần áo bảo hộ lao động bảo hộ TBC đã ngày càng nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng. Để đáp lại những tình cảm đấy của quý khách hàng hiện nay chúng tôi đang đưa ra thị trường khá nhiều mẫu mã quần áo bảo hộ lao động khác nhau.

Chúng tôi hiện cung cấp tất cả những mẫu quần áo bảo hộ lao động cho tất cả các ngành nghề từ quần áo bảo hộ lao động cho công nhân thông thường cho đến những mẫu quần áo bảo hộ lao động cho những công nhân làm việc trong những môi trường chuyên dụng như hóa chất, phòng sạch. Tất cả đều với chất lượng tốt và giá thành rẻ

Chúng tôi luôn cam kết cho quý khách hàng tại Trà Vinh về chất lượng sản phẩm vì chúng tôi biết rằng những bộ quần áo bảo hộ này khác xa với những bộ quần áo thông thường, chức năng của nó là đảm bảo an toàn cho người lao động. Mà chất lượng của những bộ quần áo bảo hộ này có tốt có phù hợp với điều kiện môi trường làm việc thì mới có thể đảm bảo được.

Hiện đang sở hữu hai xưởng may đáp ứng đầy đủ những tiêu chí đánh giá một xưởng may quần áo bảo hộ chất lượng, hàng ngày chúng tôi đưa ra cả nghìn bộ quần áo thành phẩm có thể đáp ứng được hết những nhu cầu của người sử dụng. Và với việc tự tay sản xuất và tự tay cung cấp sản phẩm đến tay khách hàng nên mức giá mà khách hàng nhận được luôn là mức giá gốc tại xưởng.

Những mẫu quần áo bảo hộ lao động phổ biến ở Trà Vinh

Hiện nay tại thị trường tỉnh Trà Vinh thì quần áo bảo hộ phổ biến được nhiều công nhân, kỹ sư sử dụng nhất là quần áo bảo hộ lao động được may từ vải kaki và vải pang rim.

Sở hữu trong mình những tính chất chống được nắng nóng, bụi bẩn cũng như khả năng thấm hút mồ hôi cao quần áo bảo hộ kaki và pang rim được công nhân của nhiều ngành nghề khác nhau lựa chọn. Từ những công nhân xây dựng làm việc ngoài trời cho đến những công nhân cơ khí làm việc trong công xưởng.

Nhưng với hai loại quần áo bảo hộ này thì loại được sử dụng nhiều cho công nhân hơn vẫn là chất vải kaki vì nó có giá thành rẻ, phù hợp với túi tiền và điều kiện kinh tế của các công nhân và công ty. Còn quần áo bảo hộ lao động bằng chất vải pang rim thì thường được sử dụng cho những kỹ sư hoặc những nhân viên kỹ thuật.

Về kiểu dáng thiết kế của hai mẫu quần áo bảo hộ này cũng khá đa dạng, Bảo hộ lao động TBC hiện cung cấp những mẫu quần áo bảo hộ theo thiết kế có sẵn và cũng nhận đặt may quần áo bảo hộ theo những thiết kế của quý khách hàng. Vậy quý khách hàng còn chần chờ gì khi muốn đặt may quần áo bảo hộ lao động tại Trà Vinh không đến ngay với TBC.

Bảo hộ lao động TBC rất hân hạnh được hợp tác dùng quý khách hàng!

 

 

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon