Quần Áo Bảo Hộ Lao Động Tại Yên Bái

30/05/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Bạn đang có nhu cầu tìm cơ sở may quần áo bảo hộ lao động tại Yên Bái, bạn đang phân vân lựa chọn không biết đến cơ sở nào. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về địa chỉ cung cấp quần áo bảo hộ chất lượng giá rẻ ở tình thành này qua bài viết dưới đây.

Lợi ích của việc sử dụng quần áo bảo hộ lao động

Quần áo bảo hộ lao động đúng như tên gọi của nó thì lợi ích đầu tiên nó mang lại là bảo vệ an toàn cho sức khỏe và tính mạng của người lao động. Nó giúp người lao động tránh được những ảnh hưởng xấu, những ảnh hưởng trực tiếp và gián tiếp đến sức khỏe từ môi trường làm việc.

Việc trang bị quần áo bảo hộ lao động cho công nhân còn tạo nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp và thống nhất làm tăng tính đoàn kết và tập thể trong công ty hơn. Những công nhân được trang bị quần áo bảo hộ lao động cũng có thể thấy được sự quan tâm từ phía công ty đến sức khỏe và cuộc sống của họ làm nâng cao tinh thần tự giác và tinh thần làm việc đảm bảo hoạt động sản xuất.

Ngoài ra những bộ quần áo bảo hộ lao động này khi được in logo thương hiệu của công ty lên còn là một phương thức quảng cáo tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

Với những lợi ích như này thì bạn còn băn khoăn gì mà không trang bị ngay những bộ quần áo bảo hộ lao động cho những công nhân của công ty mình.

Địa chỉ cung cấp quần áo bảo hộ tại Yên Bái

Với kinh nghiệm tích góp được sau nhiều năm làm việc trong lĩnh vực sản xuất và phân phối quần áo bảo hộ, công ty bảo hộ lao động TBC đã trở thành địa chỉ quen thuộc của nhiều công ty và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Yên Bái. Chúng tôi hiện đang cung cấp đầy đủ những mẫu quần áo bảo hộ công nhân đẹp cho tất cả các ngành nghề như xây dựng, cơ khí, điện lực, những công nhân làm việc trong những môi trường chuyên dụng như môi trường hóa chất, môi trường phòng sạch, môi trường có nhiệt độ cao…Tất cả những loại quần áo bảo hộ cho những môi trường này đều được chúng tôi cung cấp với một chất lượng tốt và giá thành rẻ.

Và khi quý khách hàng đến với bảo hộ lao động TBC sẽ luôn được đảm bảo những tiêu chí sau:

  • Chất liệu vải may, màu sắc vải luôn đa dạng đáp ứng được hết tất cả các nhu cầu của quý khách hàng
  • Mẫu mã sản phẩm luôn có sẵn với nhiều kiểu dáng khác nhau và chúng tôi cũng nhận thiết kế theo nhu cầu và yêu cầu của khách hàng
  • Luôn nhận được sự tư vấn hướng dẫn tận tình từ đội ngũ nhân viên của công ty khi có thắc mắc.
  • Sản phẩm luôn được cung cấp với mức giá gốc tại xưởng và cạnh tranh nhất

  • Chất lượng sản phẩm tốt, mỗi sản phẩm trước khi được đưa ra thị trường đều được kiểm định một cách cẩn thận.
  • Được giao hàng tận nơi, thời gian giao hàng luôn chính xác
  • Được tham gia đầy đủ những chương trình khuyến mại giảm giá hàng năm
  • Được hưởng đầy đủ các chế độ bảo hành

Nếu quý khách có nhu cầu mua quần áo bảo hộ lao động tại Yên Bái vui lòng liên hệ với bảo hộ lao động TBC theo thông tin bên dưới.

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ
Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon