Quần Áo Bảo Hộ Lao Động Túi Hộp Dành Cho Kỹ Sư

04/10/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Những bộ quần áo bảo hộ lao động túi hộp dành cho kỹ sư luôn mang lại sự thuận tiện cho quá trình làm việc. Vậy để có thể sở hữu được những bộ quần áo bảo hộ này chúng ta cần tìm đến địa chỉ nào?

Mẫu quần áo bảo hộ lao động túi hộp đẹp dành cho kỹ sư

Quần áo bảo hộ QA01, QA02, QA03

Đây là những mẫu quần áo bảo hộ lao động túi hộp được khá nhiều kỹ sư chọn lựa. Bởi kiểu dáng thiết kế đẹp màu sắc trang nhã phù hợp với nhiều công việc, ngành nghề khác nhau

Những bộ quần áo này được sản xuất bằng chất liệu vải pang rim Hàn Quốc với chất lượng tốt. Có khả năng chống nắng nóng, bụi bẩn và thấm hút mồ hôi nhanh chóng.

Mẫu thiết kế này được may phối màu với nhau QA01 là sự kết hợp của màu xanh và màu ghi, QA02 là sự kết hợp của màu ghi và màu xanh, QA03 là sự kết hợp của màu tím than và màu cam. Cùng với đó là kiểu dáng thiết kế đứng có bo tay, bo đai đầy đủ.

Áo có hai túi đắp ngực, quần có hai túi chéo bên hông và hai túi hộp trên đùi thuận tiện cho quá trình để và lấy đồ.

Những bộ quần áo này thường được sử dụng cho những kỹ sư những nhân viên bảo trì, nhân viên kỹ thuật, khối văn phòng, điều hành sản xuất.

Quần áo bảo hộ QA11

Những bộ quần áo bảo hộ này cũng được sản xuất bằng chất liệu vải pang rim Hàn Quốc với kiểu dáng thiết kế đẹp. Bộ quần áo là sự kết hợp của màu xanh công nhân và màu vàng hoặc màu cam và màu vàng. Có thể sử dụng cho cả nam và nữ

Áo gồm 2 túi đắp trước ngực có nắp đậy và hai túi chéo hai bên. Áo có nẹp che cúc và được may bo đai hông và bo tay. Cổ áo được thiết kế dáng bẻ giúp chiếc áo trở nên khỏe khoắn hơn

Quần thì có hai túi chéo hai bên hông và hai túi hộp trên đùi

Với những mẫu thiết kế này quý khách hàng có thể may thêm phản quang để thuận tiện cho những kỹ sư sử dụng làm việc ngay trong điều kiện làm việc thiếu sáng.

Hiện nay tất cả những mẫu quần áo bảo hộ lao động túi hộp trên đều đang được Bảo hộ lao động TBC cung cấp. Đến với TBC quý khách hàng sẽ luôn nhận được những bộ quần áo bảo hộ lao động chất lượng và kiểu dáng thiết kế đẹp, giá thành phải chăng.

Ngoài những mẫu quần áo bảo hộ lao động túi hộp có sẵn thì chúng tôi còn nhận đặt may theo yêu cầu của quý khách hàng. Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng vui lòng liên hệ với Bảo hộ lao động TBC theo số Hotline: 0947891746

Bảo Hộ Lao Động TBCRất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách hàng!

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon