Quần áo bảo hộ mùa đông tại Hưng Yên

05/09/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Công ty TBC chuyên cung cấp quần áo bảo hộ mùa đông tại Hưng Yên và nhiều địa chỉ khác nữa luôn được các doanh nghiệp đón nhận và đánh giá cao. Với phương châm làm việc “Bảo Hộ Lao Động TBC  -  Niềm Tin Không Ngừng” chúng tôi cố gắng hết mình mang tới lợi ích lớn nhất cho Quý khách hàng. Mời các bạn cùng tham khảo thêm về TBC trong bài viết sau đây.

1. TBC may áo khoác đồng phục tại Hưng Yên có 2 xưởng may riêng

Hiện nay, chúng tôi sở hữu 2 xưởng may tại Thành phố Nam Định và Thái Bình chứ không qua bất kỳ trung gian nào. Vậy nên khách hàng có nhiều lợi hơn khi hợp tác cùng chúng tôi. Đó là:

- TBC kiểm soát chặt chẽ mọi khâu trong quá trình cắt may: từ nhập chất liệu vải tới thiết kế, sản xuất và kiểm tra kỹ trước khi giao cho khách. Nhờ đó, tất cả mọi sản phẩm khi tới tay khách hàng đều đảm bảo đẹp, bền bỉ. TBC cẩn thận trong từng đường kim mũi chỉ, màu sắc chuẩn nên khách hoàn toàn yên tâm nhé!

- Vì có xưởng riêng với công nghệ hiện đại, máy móc tốt, thợ cắt may tay nghề cao nên tiết kiệm được nhiều chi phí trong khi sản xuất. Nhờ vậy, giá thành của áo khoác đồng phục do TBC cung cấp cũng rẻ hơn so với thị trường.

- Khi tự cắt may được, TBC chủ động hơn về vấn đề thời gian. Chúng tôi cam kết luôn giao hàng đúng hẹn cho khách với số lượng đầy đủ. Chính bởi vậy mà ngày càng nhiều khách tin tưởng hợp tác cùng TBC nhiều hơn.

2. Cam kết của TBC khi nhận đặt may áo khoác đồng phục tại Hưng Yên

- Chúng tôi cam kết luôn hỗ trợ khách một cách chu đáo và tận tình nhất. Bất kỳ ai liên hệ với TBC đều được giải đáp thắc mắc nhanh chóng, chính xác. Nhờ vậy, khách lựa chọn được áo khoác đồng phục phù hợp với yêu cầu và mức ngân sách của mình.

- Chúng tôi sẵn sàng gặp gỡ khách trực tiếp trong điều kiện cho phép. Khi đó dễ dàng hơn để trao đổi, thảo luận, hai bên hiểu ý nhau hơn, đảm bảo sản phẩm sau khi hoàn thiện ưng ý khách hàng. Thêm nữa, TBC còn gửi mẫu cũng như bản vẽ cho khách duyệt trước. Chỉ khi nào khách đồng ý, chúng tôi mới bắt đầu cho tiến hành sản xuất hàng loạt.

- Trong quá trình sản xuất, TBC kiểm tra kỹ mọi khâu, đảm bảo mọi áo khoác bảo hộ có đường may bền bỉ, màu sắc chuẩn, logo đúng kích thước, vị trí và kiểu dáng đơn giản, trẻ trung. Nhờ đó, khách hàng rất hài lòng sau khi nhận được sản phẩm.

- TBC thường xuyên có những chương trình khuyến mại cho khách tùy từng thời điểm khác nhau. Nhờ đó khách cũng tiết kiệm được khá nhiều chi phí đó.

Nếu bạn đang có dự định mua áo khoác đồng phục tại Hưng Yên thì hãy liên hệ với công ty TBC của chúng tôi nhé! Ngoài áo khoác đồng phục, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều sản phẩm khác nữa: quần áo bảo hộ, gang tay, mũ, khẩu trang bảo hộ,... TBC rất mong được hợp tác cùng Quý khách hàng!

Sau đây là thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947.891.746

XEM THÊM>> Lưu ý khi may Áo khoác đồng phục tại Quảng Ninh

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon