Quần áo bảo hộ sửa chữa ô tô giá rẻ chất lượng

08/12/2017

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Công ty TBC sản xuất và phân phối trực tiếp các loại quần áo bảo hộ cho công nhân khu công nghiệp, công nhân sửa chữa ô tô, máy móc, công nhân cơ khí, ... chất lượng tốt giá thành rẻ. Với công nhân ngành sửa chữa phải thường xuyên phải làm việc trong điều kiện tiếp xúc độc hại, máy móc xăng dầu bám quanh người. Những bộ quần áo bảo hộ sửa chữa thường sử dụng cho công nhân sửa chữa chất liệu vải PangRim Hàn Quốc, hoặc kaki liên doanh Nam Định, bền màu, không bị xổ lông, tránh bụi bẩn, bảo vệ cơ thể tốt nhất cho người dùng. 

Những bộ quần áo bảo hộ lao động cho công nhân sửa chữa phải đảm bảo dễ dàng di chuyển để làm việc thoải mái nhất, bởi chất vải thấm mồ hôi, thoáng mát và được may vừa vặn với cơ thể. Với tính chất ngành nghề sửa chữa xe máy thường xuyên phải chui vào gầm xe hoặc dính bẩn dầu nhớt lên người thì bộ quần áo bảo hộ này là lựa chọn tốt nhất.

Màu sắc quần áo bảo hộ lao động cho công nhân sửa chữa  chủ yếu là màu ghi xám hoặc xanh vì những màu này để lộ vết bẩn, lại dễ giặt, phơi nhanh khô, khiến người dùng ưu thích đặc biệt. Những mẫu quần áo bảo hộ này các bạn có thể thiết kế thêm túi ngực, túi quần trên trang phục, giúp công nhân thuận tiện để các đồ dùng cần thiết trong quá trình làm việc.

Quần áo bảo hộ sửa chữa ô tô được sản xuất và phân phối trực tiếp tại xưởng may TBC nên giá thành vô cũng rẻ chỉ 115.000 đồng (miễn in 1 màu) chất lượng đảm bảo. Ngoài ra bạn có thể in logo địa chỉ công ty đó cũng là cách quảng cáo thương hiệu miễn phí.

   Ưu đãi, chiết khấu cao cho các doanh nghiệp, công ty đặt quần áo bảo hộ lao độngvới số lượng lớn, miễn phí vận chuyển toàn quốc

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon