Quần áo bảo hộ tại Cụm công nghiệp Bá Xuyên - Thái Nguyên

03/07/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Tại Cụm công nghiệp Bá Xuyên - Thái Nguyên, các công nhân khi vào làm đều cần trang bị quần áo bảo hộ. Có như vậy mới đảm bảo sự an toàn trong lao động, bảo vệ sức khỏe giúp mọi người yên tâm trong khi làm việc. TBC đã hợp tác và may đồng phục bảo hộ tại Thái Nguyên rất nhiều, cũng nhận được sự phản hồi tích cực từ Quý khách hàng. Liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu nhé!

1. Sự cần thiết phải may quần áo bảo hộ tại Cụm công nghiệp Bá Xuyên - Thái Nguyên

Đối với công nhân lao động: quần áo bảo hộ giúp bảo vệ sức khỏe, cho công nhân lao động sự hứng khởi để làm việc tốt hơn. Thường thì trang phục bảo hộ được may riêng biệt cho từng ngành với khả năng chống lại bụi bẩn, nắng gió, thậm chí là hóa chất. Vậy nên công nhân cần sở hữu quần áo bảo hộ.

Đối với doanh nghiệp: quần áo bảo hộ không chỉ mang tới sức khỏe tốt cho công nhân mà còn có lợi ích rất nhiều cho doanh nghiệp. Khi các đối tác, khách hàng nhìn vào thấy công nhân được trang bị quần áo bảo hộ họ sẽ có cái nhìn thiện cảm hơn, dễ dàng đi tới quyết định hợp tác cùng. Ngoài ra, trang phục bảo hộ thiết kế ấn tượng, kết hợp màu sắc nổi bật còn thu hút sự chú ý của nhiều người.

2. Lý do nên in thêu logo khi may quần áo bảo hộ

Việc in hay thêu logo, kích thước, vị trí nào thì nên nhờ sự tư vấn của bên cung cấp quần áo bảo hộ. Với nhiều năm kinh nghiệm họ sẽ cho bạn những lời khuyên bổ ích nhất.

In thêu logo là rất cần thiết khi may quần áo bảo hộ. Nhờ đó mà mọi người biết được đâu là đội ngũ công nhân lao động trong doanh nghiệp của bạn. Đây chính là cách quảng bá hình ảnh thương hiệu cho doanh nghiệp nhanh chóng mà lại tiết kiệm chi phí.

3. Địa chỉ may quần áo bảo hộ tại Cụm công nghiệp Bá Xuyên - Thái Nguyên uy tín

Trên thị trường ngày càng mọc lên nhiều công ty may quần áo bảo hộ khiến cho bạn băn khoăn không biết lựa chọn đơn vị nào uy tín nhất. Hãy cùng tham khảo về dịch vụ, chất lượng sản phẩm và giá thành của Công ty bảo hộ lao động TBC nhé. Chắc chắn bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích khi đặt may tại TBC đó.

Về dịch vụ: đội ngũ nhân viên đào tạo bài bản, hiểu rõ được đặc điểm từng ngành nghề với môi trường làm việc khác nhau. Từ đó có những tư vấn nhanh và chính xác nhất. Đặc biệt, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ nhiệt tình với những sản phẩm bị lỗi khi bàn giao tới khách hàng.

Về sản phẩm: TBC cung cấp quần áo bảo hộ với chất liệu tốt, đường may bền đẹp, thiết kế ấn tượng. Chúng tôi luôn có người kiểm soát chặt chẽ từng khâu nên sản phẩm tới tay khách hàng hoàn hảo nhất. Nhờ đó, TBC được các đối tác đánh giá rất cao.

Về giá: vì TBC không qua trung gian nên đảm bảo giá thành cạnh tranh nhất so với thị trường.

Với tất cả những ưu điểm trên, TBC là sự lựa chọn tốt nhất khi may quần áo bảo hộ tại Cụm công nghiệp Bá Xuyên - Thái Nguyên uy tín.

Quý khách vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947.891.746

XEM THÊM>> Quần áo bảo hộ tại Cụm công nghiệp Nguyên Gon - Thái Nguyên

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon