Quần áo bảo hộ tại Cụm công nghiệp Bình Minh - Ninh Bình

18/06/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Hiện nay, khi công nghiệp hóa, hiện đại hóa đang phát triển, người lao động làm việc với thiết bị máy móc ngày càng nhiều. Bởi vậy, muốn đảm bảo sức khỏe, các doanh nghiệp phải trang bị quần áo bảo hộ lao động cho công nhân viên của mình. Công ty TBC đã hợp tác với nhiều doanh nghiệp tại Cụm công nghiệp Bình Minh – Ninh Bình và được nhiều khách hàng hài lòng, đánh giá cao.

1. Những tiêu chí cần lưu ý khi mau quần áo bảo hộ

Khi làm việc trong khu công nghiệp, dù là công nghiệp nặng hay nhẹ thì môi trường vẫn có nhiều chất độc hại ảnh hưởng tới sức khỏe. Do đó, đồng phục bảo hộ rất cần thiết. Tùy từng điều kiện khác nhau mà lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

- Về chất liệu vải: Thường thì vài kaki liên doanh, Pang Rim Hàn Quốc được chọn để chống nắng và cách nhiệt tốt. Còn vải bò, vải thô hay jean có khả năng chống cháy tốt nên dùng nhiều trong ngành hàn. Hơn nữa, với vải thấm hút mồ hôi tốt sẽ mang tới sự thoáng mát cho người mặc.

- Màu sắc: phụ thuộc vào phong cách của từng doanh nghiệp và làm nổi bật logo. Trong khu công nghiệp, những màu nhẹ nhàng: kem, xanh dương,... được chọn nhiều hơn. Lý do là mang tới sự thoải mái cho tất cả mọi người.

- Về kiểu dáng: vì công nhân trong khu công nghiệp chủ yếu làm việc chân tay. Kiểu dáng quần áo vì thế cũng nên thiết kế đơn giản, kích thước vừa vặn. Khi đó việc đi lại và thực hiện các thao tác nhanh chóng, chính xác.

- Về giá thành: giá là yếu tố rất quan trọng để doanh nghiệp quyết định đặt may quần áo bảo hộ. Hãy tham khảo trước, chọn đơn vị đáng tin cậy và đặc biệt là hợp tác với bên nào có xưởng may riêng để được mức giá tốt nhất.

2. May quần áo bảo hộ tại Cụm công nghiệp Bình Minh - Ninh Bình của công ty bảo hộ lao động TBC

Công ty TBC chuyên cung cấp quần áo bảo hộ tại Ninh Bình cũng như nhiều tỉnh thành khác nữa. Hợp tác với chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được:

- Được tư vấn chu đáo, tận tình để chọn chất liệu cho phù hợp, in thêu logo ấn tượng, màu sắc hài hòa nhất. Hơn nữa, chúng tôi còn gửi mẫu và mản maket cho khách duyệt trước khi tiến hành may hàng loạt.

- Được nhận đủ số lượng quần áo bảo hộ và đúng như lịch đã hẹn giao. Do đó thuận tiện cho mọi công việc, kế hoạch của khách đã đặt ra.

- Được hưởng nhiều chương trình ưu đãi, hỗ trơ giao hàng tận nhà với đơn lớn. Như vậy khách cũng tiết kiệm được khá nhiều chi phí rồi đó.

- Được công ty TBC hỗ trợ khi có lỗi xảy ra, chúng tôi luôn tìm những cách giải quyết phù hợp nhất, đúng đắn nhất cho khách hàng.

May quần áo bảo hộ tại Cụm công nghiệp Bình Minh - Ninh Bình, hãy nhớ tới công ty TBC nhé. Sở hữu 2 xưởng may lớn ở Nam Định, Thái Bình, chúng tôi đảm bảo cung cấp tới khách hàng sản phẩm chất lượng mà giá thành hợp lý nhất.

Liên hệ để được tư vấn thêm:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947.891.746

XEM THÊM>> Quần áo bảo hộ tại Cụm công nghiệp Ninh Khánh - Ninh Bình

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon