Quần áo bảo hộ tại Cụm công nghiệp Cao Nga - Thái Nguyên

03/07/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

May quần áo bảo hộ lao động, các doanh nghiệp chú ý tới chất liệu vải, màu sắc và kiểu dáng sao cho phù hợp nhất với môi trường làm việc. Đối với Cụm công nghiệp Cao Nga - Thái Nguyên, các doanh nghiệp có nhiều loại máy móc với không khí bụi bẩn. Do đó, trang bị quần áo bảo hộ là rất cần thiết. Cùng tìm hiểu thêm về các thông tin trong bài viết sau đây nhé!

1. Tiêu chuẩn cần quan tâm khi may quần áo bảo hộ tại Cụm công nghiệp Cao Nga - Thái Nguyên

Về chất vải: Chất vải là cái cần quan tâm đầu tiên bởi nó là yếu tố chính khi may quần áo bảo hộ. Tùy từng môi trường làm việc mà lựa chọn loại vải khác nhau. Tuy nhiên, vải thoáng mát, thấm hút mồ hôi nhanh, không nhăn, không xù khi giặt là quan trọng nhất. Bởi vậy, các doanh nghiệp không nên tiết kiệm chi phí mà lựa chọn vải xấu gây bí bách, khó chịu cho công nhân nhé!

Về màu sắc: thường thì các doanh nghiệp trong khu công nghiệp thường lựa chọn màu xanh dương mát mẻ cho công nhân. Có thể kết hợp thêm nhiều màu sắc hài hòa khác tạo sự ấn tượng.

Về kiểu dáng: công nhân lao động phải thực hiện các hoạt động chân tay và di chuyển nhiều. Bởi vậy nên kiểu dáng phải gọn gàng, đơn giản. Doanh nghiệp mà đặt may quần áo bảo hộ có nhiều chi tiết rườm rà gây vướng mắc vào máy móc, các thiết bị khác. Như vậy rất dễ xảy ra những rủi ro đáng tiếc.

2. Cong ty bao ho lao dong TBC nhận may quần áo bảo hộ tại Cụm công nghiệp Cao Nga - Thái Nguyên

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều đơn vị cung cấp quần áo bảo hộ cho khu công nghiệp. Tuy nhiên, TBC lại được các doanh nghiệp lựa chọn và tin tưởng nhiều hơn cả. Lý do bởi chúng tôi luôn phục vụ chu đáo nhiệt tình, mang tới sản phẩm có chất lượng cao tới khách hàng.

TBC cam kết:

- Tư vấn nhanh chóng và chính xác cho khách hàng. Nhờ đó các doanh nghiệp lựa chọn được sản phẩm phù hợp với yêu cầu và mức chi phí của mình.

- Gửi mẫu cho khách xem trước và lên bản maket cho khách duyệt, được yêu cầu chỉnh sửa tới khi hàu lòng. Bởi vậy, khi nhận được quần áo bảo hộ đều nhận được sự ưng ý của Quý khách hàng.

- Trong quá trình sản xuất, chúng tôi cam kết kiểm tra rất cẩn thận từng khâu, từng sản phẩm. Bởi vậy, Quý khách yên tâm về chất lượng, hạn chế tối đa tình trạng bị lỗi.

- TBC cam kết  giao hàng có số lượng đầy đủ và đúng lịch hẹn. Chúng tôi cố gắng để không làm lỡ mọi kế hoạch của khách hàng.

- TBC còn hỗ trợ giao hàng tận nơi và có mức chiết khấu cao với những đơn giá trị lớn. Nhờ đó, khách hàng cũng tiết kiệm được nhiều chi phí.

TBC thực sự là một địa chỉ đáng tin cậy để bạn hợp tác khi muốn may quần áo bảo hộ tại Cụm công nghiệp Cao Nga - Thái Nguyên. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất nhé! Mong nhận được sự ủng hộ từ Quý khách hàng.

Mọi thông tin Quý khách vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947.891.746

XEM THÊM>> Quần áo bảo hộ tại Cụm công nghiệp Tân Lập Thái Nguyên

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon