Quần áo bảo hộ tại Cụm công nghiệp Điểm Thụy - Thái Nguyên

03/07/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Với các doanh nghiệp sản xuất trong Cụm công nghiệp Điểm Thụy - Thái Nguyên thì may quần áo bảo hộ cho công nhân viên là rất hợp lý. Hãy liên hệ với TBC để hợp tác nhé, bởi chúng tôi có dịch vụ, chất lượng và giá thành rất tốt, làm mọi khách hàng hài lòng. Chúng tôi luôn cố gắng, nỗ lực mang tới những sản phẩm tốt nhất tới khách hàng.

1. Giới thiệu về Bảo Hộ Lao Động TBC may quần áo bảo hộ uy tín

Về chất lượng sản phẩm: chúng tôi đảm bảo quần áo bảo hộ khi tới tay khách hàng đều đẹp, đường may chắc chắn và màu sắc hài hòa, rõ nét. TBC kiểm soát chặt chẽ từng khâu nên sản phẩm hạn chế bị lỗi giúp khách hàng tin tưởng.

Về dịch vụ chăm sóc khách hàng: TBC có đội ngũ nhân viên tư vấn nhanh, nhiệt tình, được đào tạo bài bản nên hỗ trợ cho khách hàng một cách chính xác nhất. Có rất nhiều loại vải với mẫu mã khác nhau cho khách lựa chọn. Các bạn có thể tham khảo trên web baohotbc.com nhé. Hơn nữa, với những đơn bị lỗi, chúng tôi cam kết tìm cách giải quyết phù hợp nhất.

Về giá thành: vì chúng tôi có 2 xưởng may lớn, không qua bất kỳ trung gian nào nên giá thành cạnh tranh hơn so với thị trường. Nhờ vậy mà khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí.

2. Những lưu ý khi may quần áo bảo hộ tại Cụm công nghiệp Điểm Thụy - Thái Nguyên

Khi may quần áo bảo hộ, các doanh nghiệp phải tìm hiểu thật kỹ và chọn một đơn vị uy tín để hợp tác. TBC là đơn vị được đánh giá cao và nhiều khách hàng tin tưởng nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để sở hũu bộ trang phục bảo hộ ấn tượng nhất nhé!

Quần áo bảo hộ nên may cho 2 mùa riêng biệt là mùa hè và mùa đông. Bởi thời tiết khác nhau rõ rệt, phải như vậy mới đảm bảo sự thoải mái và giữ gìn sức khỏe cho công nhân.

Các doanh nghiệp lưu ý nên may dư ra khoảng 1% đến 2% so với số lượng cần, đề phòng trường hợp phát sinh thêm công nhân hoặc cần thay thế. Nếu không may dư thì mất thêm nhiều thời gian chờ đợi và chi phí cũng tăng thêm nhiều.

Với quần áo bảo hộ lao động, logo là rất quan trọng. Nó giúp mọi người dễ dàng nhận biết được đâu là đội ngũ công nhân của doanh nghiệp bạn. Hơn nữa, đây cũng là cách quảng bá hình ảnh doanh nghiệp vừa nhanh chóng, dễ dàng mà lại không tốn nhiều ngân sách.

Khi nhận quần áo bảo hộ, phải kiểm tra thật kỹ xem chất liệu chuẩn hay chưa, màu sắc có đúng không, đường may có chắc chắn hay không,... Nếu phát hiện ra lỗi, thông báo ngay tới đơn vị đặt may để có những cách giải quyết cho phù hợp nhất.

Ngoài quần áo bảo hộ, các doanh nghiệp nên trang bị thêm các phụ kiện khác bao gồm: khẩu trang, mũ bảo hộ, gang tay,... Có như vậy mới đảm bảo tốt nhất sức khỏe cho công nhân lao động.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với công ty TBC khi có nhu cầu may đồng phục bảo hộ nhé!

Sau đây là thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947.891.746

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon