Quần áo bảo hộ tại Cụm công nghiệp Đoàn Hồng - Hải Dương

11/06/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Trong Cụm công nghiệp Đoàn Hồng - Hải Dương có nhiều ngành nghề với môi trường làm việc khác nhau. Và việc sở hữu quần áo bảo hộ cho công nhân là rất cần thiết. Công ty TBC cũng đã cung cấp cho các doanh nghiệp tại đây và nhận được sự hài lòng của khách hàng. Hãy hợp tác với chúng tôi nhé, đảm bảo bạn sẽ có những bộ trang phục thật ấn tượng, bền bỉ mà thuận tiện trong công việc.

1. Bao ho lao dong TBC nhận đặt may quần áo bảo hộ tại Cụm công nghiệp Đoàn Hồng - Hải Dương

TBC là đơn vị chuyên cung cấp quần áo bảo hộ tại Cụm công nghiệp Đoàn Hồng - Hải Dương và nhiều tỉnh thành khác nữa. Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng 2 xưởng may lớn, chúng tôi cam kết mang lại sản phẩm không những an toàn trong lao động mà còn đẹp tới khách hàng.

Đội ngũ nhân viên năng động, hiểu biết về trang phục bảo hộ cho từng ngành riêng biệt, chúng tôi giúp khách lựa chọn mẫu mã phù hợp nhất. Nhờ đó, khách hàng yên tâm hơn khi hợp tác cũng TBC.

Khách được TBC cung cấp mẫu và bản vẽ để xem trước khi đặt may. Hơn nữa, chúng tôi đảm bảo sản phẩm sau khi hoàn thiện đạt chuẩn như mẫu.

Công ty TBC làm việc với chữ tín, bởi vậy nhận được sự tin tưởng từ nhiều khách hàng. Thương hiệu của chúng tôi vì thế mà ngày càng vươn xa hơn trên thị trường.

Với những đơn hàng lớn, công ty TBC còn hỗ trợ giao tận nơi cùng với nhiều chương trình khuyến mại khác nữa. Đặc biệt, vì có văn phòng tại Hà Nội, Nam Định nên thuận tiện nhiều cho khách hàng.

Ngoài quần áo bảo hộ, TBC còn có các phụ kiện như: gang tay, kính mắt, mũ bảo hộ, khẩu trang, giầy dép,... đảm bảo an toàn nhất cho người lao động.

2. Một số lưu ý để may quần áo bảo hộ phù hợp với môi trường làm việc

Trước khi may quần áo bảo hộ, các doanh nghiệp phải tìm hiểu thật kỹ: môi trường, nhiệt độ,... để có yêu cầu phù hợp nhất về chất vải, kiểu dáng.

Hãy hỏi những ý kiến của người sử dụng quần áo bảo hộ trực tiếp. Chính họ sẽ cho bạn những góp ý hữu ích nhất đó. Lắng nghe và ghi chép cẩn thận để trao đổi thêm với bên đặt may.

Dù có làm trong môi trường, ngành nghề nào thì cũng nên may quần áo bảo hộ với kiểu dáng đơn giản. Như vậy thuận tiện cho việc đi lại, thực hiện các hoạt động chân tay.

Và điều quan trọng, hãy đặt may tại một đơn vị uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm. Bạn sẽ yên tâm hơn khi được tư vấn chính xác, lựa chọn trang phục phù hợp với doanh nghiệp mình nhất.

Vậy, công ty TBC là sự lựa chọn phù hợp nhất cho các doanh nghiệp, sẽ hỗ trợ rất nhiều trong việc chọn sản phẩm phù hợp và cung cấp cho khách trang phục bảo hộ đẹp, ấn tượng nhất. Chúng tôi không những cố gắng, nỗ lực mang tới những giá trị tốt nhất tới khách hàng. Rất mong nhận được sự hợp tác trong thời gian gần nhất!

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947.891.746

XEM THÊM>> Quần áo bảo hộ tại Cụm công nghiệp Phả Lại - Hải Dương

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon