Quần áo bảo hộ tại Cụm công nghiệp Gián Khẩu - Ninh Bình

19/06/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Công nhân khi làm việc cần có quần áo bảo hộ lao động sẽ yên tâm hơn bởi sức khỏe được bảo vệ. Bởi vậy, trong Cụm công nghiệp Gián Khẩu - Ninh Bình, doanh nghiệp nào cũng trang bị đồng phục bảo hộ cho công nhân viên. Yêu cầu là cần thoáng mát, phù hợp với điều kiện thời tiết và môi trường làm việc cũng như giá thành phải chăng.

Công ty TBC đã may quần áo bảo hộ cho nhiều doanh nghiệp tại Cụm công nghiệp Gián Khẩu - Ninh Bình. Chúng tôi rất vui khi nhận được những phản hồi tích cực và sự tin tưởng từ khách hàng. Đó là động lực để TBC cố gắng nhiều hơn nữa, mang tới lợi ích tối đa cho khách.

1. Quần áo bảo hộ cần may sao cho phù hợp với điều kiện thời tiết

Ở Việt Nam, thời  tiết có 2 mùa khác nhau rõ rệt. Bởi vậy, quần áo bảo hộ cũng phải may riêng biệt sao cho phù hợp, mang tới sự thoải mái nhất, giữ gìn sức khỏe cho người mặc.

- Mùa hè nóng bức thì cần may trang phục có chất vải thoáng mát và khả năng thấm hút mồ hôi nhanh chóng. Như vậy mới không gây bí bách, khó chịu cho công nhân lao động. Còn áo dài tay hay ngắn tay thì lại phụ thuộc vào môi trường làm việc: ở trong nhà có điều hòa thì ngắn tay còn làm việc ngoài trời nắng thì phải may dài tay.

- Mùa đông rất lạnh, do đó chất vải dày dặn giúp giữ ấm cho cơ thể, đặc biệt công nhân thường xuyên làm việc theo ca. Kiểu dáng đơn giản để di chuyển và thực hiện các hoạt động dễ dàng. Áo cần may dài tay mới đảm bảo ấm áp, cho sức khỏe tốt.

2. Cong ty bao ho lao dong TBC may quần áo bảo hộ tại Cụm công nghiệp Gián Khẩu - Ninh Bình giá cả hợp lý

Nếu doanh nghiệp đang có dự định mua quần áo bảo hộ tại Cụm công nghiệp Gián Khẩu - Ninh Bình thì hãy liên hệ với công ty TBC của chúng tôi nhé. Với những chính sách ưu đãi đặc biệt, sự phục vụ tận tình, đảm bảo khách hàng nào cũng sẽ hài lòng sau khi hợp tác cùng TBC.

Hiện, chúng tôi có 2 xưởng may lớn tại Nam Định, Thái Bình với hệ thống máy móc hiện đại và thợ kinh nghiệm lâu năm, đảm bảo sản phẩm sau khi hoàn thiện đều đẹp, ấn tượng. Vì không qua trung gian, chúng tôi kiểm soát chặt chẽ được các khâu nên giá thành cạnh tranh so với thị trường.

TBC cho khách hàng xem mẫu thực tế và lên bản vẽ trước khi tiến hành may. Khách được quyền yêu cầu chỉnh sửa đến khi nào ưng ý. Khi nhận bàn giao sản phẩm, chúng tôi cam kết chất lượng, kiểu dáng đẹp như mẫu. Trường hợp có lỗi xảy ra, Quý khách hàng liên hệ với TBC để có phương án xử lý nhanh chóng nhất, không làm gián đoạn mọi kế hoạch công việc của khách.

Với những ưu điểm trên, TBC xứng đáng là đơn vị hàng đầu cung cấp quần áo bảo hộ lao động tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi mong được đồng hành cùng Quý doanh nghiệp trong việc bảo vệ sức khỏe cho công nhân lao động.

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947.891.746

XEM THÊM>> Quần áo bảo hộ tại Cụm công nghiệp Khánh Mạc - Ninh Bình

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon