Quần áo bảo hộ tại Cụm công nghiệp Khánh Cư - Ninh Bình

19/06/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Khi may quần áo bảo hộ, các doanh nghiệp cần tìm hiểu thật kỹ để mang lại sự an toàn nhất cho người công nhân lao động. Có như vậy họ mới yên tâm trong quá trình làm việc, năng suất càng tăng cao. Trong Cụm công nghiệp Khánh Cư - Ninh Bình thì doanh nghiệp nào cũng trang bị quần áo bảo hộ cho công nhân viên của mình, cũng là cách để quảng bá thương hiệu tốn ít chi phí nhất.

1. Những tiêu chuẩn của bộ quần áo bảo hộ

- Tiêu chuẩn đầu tiên của quần áo bảo hộ chính là làm sao để có độ bền bỉ cao nhất, không bị tuột chỉ, chống rách. Hơn nữa, nó còn có thể bảo vệ sức khỏe, làn da của người công nhân khi làm việc dưới nắng, môi trường khói bụi hoặc có nhiều chất độc hại.

- Khi thiết kế, quần áo bảo hộ cần kiểu dáng đơn giản, thoải mái giúp cho việc đi lại dễ dàng và thực hiện các hoạt động nhanh chóng. Thêm nữa là tăng cường bảo vệ vùng dễ bị tổn thương, có thêm túi hoặc một số yêu cầu khác đặc trưng cho từng công việc.

- Màu sắc kết hợp hài hòa, hiện đại. Nếu làm việc trong môi trường sạch sẽ, công việc nhẹ nhàng thì chọn màu sáng như trắng, xanh nhẹ, màu kem,... Còn khi làm việc có nhiều bụi bẩn, dầu mỡ thì những màu tối được ưu tiên: màu xanh đậm, màu ghi,...

- Chất vải thoáng mát, khả năng thấm hút mồ hôi nhanh. Một số vải được chọn nhiều đó là: Kaki Nam Định, Kaki Pang Rim Hàn Quốc, cotton. Tuy nhiên, với một số ngành nghề có những yêu cầu riêng biệt về chất liệu vải khác nhau.

- Cuối cùng, quần áo bảo hộ thì không thể thiếu logo được. Nó giúp cho mọi người dễ dàng nhận thấy được đâu là đội ngũ của công ty bạn và quảng bá thương hiệu tốt hơn. Logo được in hoặc thêu tùy từng chất liệu vải với kích thước, vị trí đặt sao cho ấn tượng nhất.

2. Cam kết của Bảo Hộ Lao ĐộngTBC khi may quần áo bảo hộ tại Cụm công nghiệp Khánh Cư - Ninh Bình

Công ty TBC chuyên cung cấp đồng phục bảo hộ tại Ninh Bình và nhiều tỉnh thành khác nữa. Chúng tôi đã hợp tác với nhiều doanh nghiệp và luôn được khen ngợi, tin tưởng. TBC cam kết:

- Quần áo bảo hộ đẹp, bền bỉ và giá thành hợp lý

- Khách hàng được xem mẫu và bản maket trước khi ký hợp đồng may hàng loạt

- Sản phẩm khi bàn giao cho khách chuẩn như mẫu, không xảy ra tình trạng xấu hơn

- Hỗ trợ giao hàng tận nơi với những đơn lớn

- Có nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn, giúp khách hàng tiết kiệm nhiều chi phí

- Luôn tìm cách giải quyết khi có sản phẩm bị lỗi, đảm bảo hài hòa giữa hai bên

Với những cam kết trên, thương hiệu TBC ngày càng nổi tiếng trên thị trường và được nhiều doanh nghiệp biết tới, hợp tác cùng. Họ còn giới thiệu thêm cho nhiều bạn bè khác nữa may quần áo bảo hộ tại TBC. Đó chính là những động lực để chúng tôi cố gắng nhiều hơn nữa, đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu khách hàng.

Để được tư vấn thêm, các bạn liên hệ theo thông tin sau:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947.891.746

XEM THÊM>> Quần áo bảo hộ tại Cụm công nghiệp Mai Sơn - Ninh Bình

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon