Quần áo bảo hộ tại Cụm công nghiệp Mai Sơn - Ninh Bình

18/06/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Khi tới các công ty tại Cụm công nghiệp Mai Sơn - Ninh Bình hoặc các khu công nghiệp khác, chắc hẳn bạn sẽ bắt gặp hình ảnh những người công nhân trong bộ quan ao bao ho đẹp, ấn tượng. Vậy, cách chọn màu sắc sao cho hài hòa và hợp tác với đơn vị nào tốt nhất. Các bạn cùng đi tìm câu trả lời trong bài viết sau đây nhé!

1. Chọn màu sắc cho quần áo bảo hộ tại Cụm công nghiệp Mai Sơn – Ninh Bình

- Đối với những công việc khá nhẹ nhàng, không dính nhiều bụi bẩn thì quần áo bảo hộ có thể lựa chọn màu trắng, màu xanh nhạt, xanh ngọc, kem,...

- Nếu việc làm khá nặng nhọc, tiếp xúc với máy móc mà có dính nhiều dầu mỡ thì chọn những màu tối như: xanh đậm, màu nâu, màu xám,... Những màu đó không để lộ vết bẩn, cho người mặc luôn sạch sẽ.

- Nếu thường xuyên phải ra ngoài trời nắng nóng thì màu nhạt được lựa chọn nhiều nhất. Thêm nữa, chất liệu có nguồn gốc từ tự nhiên, dày dặn và may áo dài tay.

- Công việc có tiếp xúc với hóa chất thì chất liệu vải phải hạn chế được sự ảnh hưởng xấu từ chất độc hại, đảm bảo sức khỏe cho công nhân lao động.

2. Chọn cong ty bao ho lao dong TBC khi may quần áo bảo hộ tại Cụm công nghiệp Mai Sơn – Ninh Bình

Công ty TBC hiện đang được nhiều doanh nghiệp biết đến là địa chỉ cung cấp quần áo bảo hộ lao động với chất lượng tốt, giá hợp lý và hỗ trợ khách nhiệt tình. Với 2 xưởng may lớn tại Nam Định, Thái Bình có quy trình sản xuất hiện đại, thợ tay nghề cao đảm bảo không những trang phục bảo hộ đẹp, bền mà còn giao hàng nhanh nhất có thể cho khách. Chúng tôi kiểm soát được tất cả các khâu nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá thành nhé!

Trước khi bàn giao đồng phục bảo hộ cho khách, TBC đều kiểm tra rất kỹ để tránh hiện tượng bị lỗi. Chúng tôi luôn hỗ trợ khách nhanh nhất khi có bất kỳ vấn đề gì xảy ra.

Với rất nhiều ưu đãi đặc biệt cho từng khoảng thời gian, TBC chính là sự lựa chọn đúng đắn khi doanh nghiệp muốn may quần áo bảo hộ cho công nhân viên của mình.

3. Lưu ý khi sử dụng quần áo bảo hộ

- Sau mỗi lần mặc quần áo bảo hộ cần giặt và phơi khô ngay nhé! Khi để lâu này, mồ hôi làm mốc quần áo và còn gây ra mùi khó chịu nữa.

- Trước khi mặc phải xem quần áo bảo hộ đã khô chưa. Không được mặc quần áo ướt vì dễ gây ra những tai nạn đáng tiếc, nhất là trong môi trường điện.

- Kiểm tra xem có bị rách hay tuột chỉ trước khi mặc hay không. Nếu có phải tìm cách khắc phục bởi khi chúng rách rất có thể lại bị vướng vào các thiết bị máy móc gây tai nạn đáng tiếc.

Nếu doanh nghiệp đang muốn may quần áo bảo hộ tại Cụm công nghiệp Mai Sơn - Ninh Bình thì hãy liên hệ với công ty TBC nhé. Đảm bảo các bạn hài lòng khi hợp tác cùng chúng tôi!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947.891.746

XEM THÊM>> Quần áo bảo hộ tại Cụm công nghiệp Kim Chính - Ninh Bình

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon