Quần áo bảo hộ tại Cụm công nghiệp Nam Hòa - Thái Nguyên

03/07/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Ngày nay, trong các doanh nghiệp sản xuất với nhiều loại máy móc, môi trường nhiều bụi bẩn, nhiều nơi còn có cả những chất gây độc hại cho sức khỏe con người. Bởi vậy, trang bị đồng phục bảo hộ là rất cần thiết, vừa mang tới lợi ích cho công nhân, vừa có lợi cho doanh nghiệp. Khi may quần áo bảo hộ tại Cụm công nghiệp Nam Hòa - Thái Nguyên, hãy lựa chọn TBC nhé, đảm bảo khách hàng luôn hài lòng khi hợp tác cùng chúng tôi.

1. May quần áo bảo hộ giúp bảo vệ sức khỏe cho người công nhân lao động

Quần áo bảo hộ được may cho từng ngành riêng biệt với chất liệu khác nhau. Do đó, người lao động yên tâm vì sức khỏe của mình được bảo vệ. Nhờ vậy, mọi công việc diễn ra thuận lợi hơn.

Nếu ngành hàn thì quần áo bảo hộ có khả năng cách nhiệt tốt, ngành điện thì chất vải có khả năng chống tĩnh điện,... Chính vì thế nên người lao động hạn chế được rủi ro trong quá trình làm việc.

2. May quần áo bảo hộ tại Cụm công nghiệp Nam Hòa - Thái Nguyên nên chọn vải thoáng mát, thiết kế đơn giản

Yêu cầu của quần áo bảo hộ là phải thoải mái và hỗ trợ công nhân trong quá trình làm việc. Bởi vậy các doanh nghiệp đừng tiết kiệm mà lựa chọn chất vải xấu nhé! Thường thì vải kaki và cotton được dùng nhiều hơn bởi khả năng thấm hút mồ hôi tốt, bề mặt mềm và giữ màu vải tốt.

Còn về kiểu dáng, người thiết kế làm sao phải gọn gàng, đơn giản, thuận tiện trong khi di chuyển, làm việc. Nếu có những chi tiết vướng víu có thể dẫn tới những tình huống không hay khi mắc phải máy móc, các thiết bị khác. Một vài công việc: thợ điện, sửa chữa thì có thể may thêm túi hộp rộng để đựng cho thuận tiện.

3. Cam kết Bảo Hộ Lao ĐộngTBC khi may áo bảo hộ tại Cụm công nghiệp Nam Hòa - Thái Nguyên

TBC may đồng phục bảo hộ cho nhiều doanh nghiệp ở Thái Nguyên và luôn được đánh giá cao. Chúng tôi cam kết:

- Tư vấn cho khách nhanh chóng, nhiệt tình nhất, giúp khách lựa chọn loại quần áo bảo hộ phù hợp cho từng điều kiện làm việc.

- Cho khách hàng xem mẫu và lên bản maket trước khi tiến hành may hàng loạt. Sản phẩm nhận được đảm bảo đẹp như mẫu, không có tình trạng chất lượng kém hơn.

- Cam kết giá thành tốt, cạnh tranh so với thị trường. Chúng tôi có 2 xưởng may lớn tại Nam Định, Thái Bình, không qua trung gian nên kiểm soát tất cả mọi khâu, tiết kiệm nhiều chi phí.

- Cam kết giao hàng đúng hẹn và đầy đủ về số lượng, thuận lợi cho mọi công việc, kế hoạch của khách hàng.

- Với đơn có giá trị lớn, TBC giao hàng tận nơi cùng nhiều chương trình ưu đãi, chiết khấu khác nữa.

Với nhiều năm kinh nghiệm, TBC luôn được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng. Chính vì thế mà sau khi đặt may quần áo tại TBC, nhiều doanh nghiệp còn giới thiệu thêm khách hàng cho chúng tôi. Liên hệ với TBC khi có nhu cầu may quần áo bảo hộ nhé!

Sau đây là thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947.891.746

XEM THÊM>> Quần áo bảo hộ tại Cụm công nghiệp Trúc Mai - Thái Nguyên

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon