Quần áo bảo hộ tại Cụm công nghiệp Ninh Khánh - Ninh Bình

18/06/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Các doanh nghiệp trong Cụm công nghiệp Ninh Khánh - Ninh Bình đều trang bị quần áo bảo hộ cho công nhân viên. Mục đích là tạo an toàn cũng như thể hiện sự chuyên nghiệp trong quá trình làm việc. Vậy, địa chỉ nào uy tín để hợp tác cùng, hãy lựa chọn Công ty bảo hộ lao động TBC nhé!

Công ty TBC chuyên cung cấp trang phục bảo hộ cho Cụm công nghiệp Ninh Khánh - Ninh Bình. Với đa dạng mẫu mã, giá thành hợp lý và luôn hỗ trợ khách nhiệt tình, chúng tôi nhận được sự phản hồi tích cực từ khách. Đó cũng là động lực để TBC cố gắng nhiều hơn nữa, cho khách những lợi ích tốt nhất.

1. Cam kết của TBC khi may quần áo bảo hộ tại Cụm công nghiệp Ninh Khánh - Ninh Bình

- Cam kết tư vấn, hỗ trợ khách tận tình để chọn được bộ đồng phục bảo hộ phù hợp nhất với môi trường làm việc. Nếu có những thắc mắc, hãy liên hệ để được TBC giúp đỡ nhé!

- Cam kết quần áo khi đến tay khách hàng đẹp và chuẩn đúng như mẫu đã gửi cho khách duyệt trước. Không hề có tình trạng xấu hơn với đường may kém chất lượng.

- Cam kết giao quần áo bảo hộ đúng lịch hẹn cho khách, không bị chậm trễ hay bị lỗi.

- Cam kết có nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Hơn nữa, với đơn hàng lớn, chúng tôi hỗ trợ vận chuyển tận nơi.

- Với bất kỳ lỗi nào thuộc về TBC, chúng tôi luôn chịu trách nhiệm và có những phương án giải quyết sao cho phù hợp cả đôi bên. Bởi vậy, khách hàng cần thông báo sớm cho TBC nếu sản phẩm bị lỗi.

2. Làm sao để may quần áo bảo hộ nhanh, đẹp và bền bỉ

- Trước khi may quần áo bảo hộ, bạn phải biết được điều kiện làm việc của người lao động trong doanh nghiệp mình. Ví dụ như nhiệt độ bao nhiêu, vải có cần chống tĩnh điện không, có cần túi để đựng một số dụng cụ cần thiết không. Như vậy mới yêu cầu chính xác với bên cung cấp được.

- Trao đổi, bàn bạc với đơn vị may quần áo bảo hộ thật kỹ, nên xem trước mẫu và xác nhận lại cẩn thận. Nếu có thể, hãy gặp trực tiếp, khi đó mọi việc được giải quyết nhanh chóng hơn.

- Khi nhận quần áo bảo hộ từ bên cung cấp, phải kiểm tra cẩn thận đường may, logo, chất vải, màu sắc,... Nếu bị lỗi, phải thông báo ngay để nhận được hỗ trợ kịp thời.

- Ngoài quần áo bảo hộ, các doanh nghiệp cũng nên sắm thêm khẩu trang, mũ, giầy dép,... cho công nhân. Như vậy đảm bảo sức khỏe người lao động tốt hơn.

Điều quan trọng nhất là cần tìm một đối tác thật uy tín để đặt may quần áo bảo hộ. Bởi như vậy bạn mới thực sự yên tâm về chất lượng cũng như giá thành. Chúng tôi có 2 xưởng may, đảm bảo cung cấp những bộ trang phục bảo hộ không những an toàn, bền bỉ mà còn rất ấn tượng. Nhờ đó, doanh nghiệp cũng quảng bá được thương hiệu của mình nhanh chóng.

Quý khách vui lòng liên hệ với TBC theo thông tin sau:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947.891.746

XEM THÊM>> Quần áo bảo hộ tại Cụm công nghiệp Thiên Tôn - Ninh Bình

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon