Quần áo bảo hộ tại Cụm công nghiệp Phả Lại - Hải Dương

11/06/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Khi may quần áo bảo hộ lao động tại Cụm công nghiệp Phả Lại - Hải Dương, bạn phải lưu ý để lựa chọn những bộ đẹp, ấn tượng và bền bỉ nhất. Như vậy mới tiết kiệm được chi phí cho doanh nghiệp, bảo vệ sức khỏe người lao động và giúp họ hứng thú hơn khi làm việc.

Trên thị trường, các công ty cung cấp quần áo bảo hộ ngày càng nhiều nhưng TBC là đơn vị nhận được sự tin tưởng nhất từ khách hàng. Với phương châm “Bảo Hộ Lao Động TBC  -  Niềm Tin Không Ngừng”, chúng tôi cố gắng mang tới sự hài lòng nhất tới khách hàng. Nhờ vậy, tên tuổi của TBC ngày càng được nhiều người biết đến.

1. Lợi ích nhận được khi đặt may quần áo bảo hộ tại Cụm công nghiệp Phả Lại - Hải Dương

Chúng tôi tư vấn nhanh chóng, nhiệt tình, giúp khách chọn được kiểu dáng, mẫu mã phù hợp với yêu cầu, sở thích cũng như môi trường làm việc. Có rất nhiều loại để khách lựa chọn, các bạn có thể xem thêm tại baohotbc.com nhé!

Nếu có thể, chúng tôi sẵn sàng gặp gỡ trao đổi trực tiếp với khách. Khi đó vừa có thể giúp hiểu nhau hơn và yên tâm hợp tác.

Công ty bảo hộ lao động TBC cung cấp mẫu cũng như maket trước để khách duyệt. Sau khi đồng ý với mẫu thiết kế, chúng tôi mới cho tiến hành may hàng loạt.

Khách hàng rất hài lòng khi nhận được quần áo bảo hộ mà TBC cung cấp. Chúng tôi kiểm tra từng chiếc về đường kim, mũi chỉ, đảm bảo hàng luôn chuẩn, đẹp.

Hơn nữa, với nhiều chương trình khuyến mại, khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí đó.

Chúng tôi tư vấn hình thức in thêu logo, kích thước, vị trí sao cho hợp lý nhất, giúp quảng bá thương hiệu nhanh chóng, hiệu quả.

2. Quần áo bảo hộ may riêng cho mùa hè và mùa đông

Vì thời tiết 2 mùa khác nhau rõ rệt nên quần áo bảo hộ cũng cần may riêng biệt. Như vậy mới tạo sự thoải mái, thuận tiện cho công nhân lao động trong quá trình làm việc.

- Mùa hè rất oi nóng, do đó chất vải phải thấm hút mồ hôi nhanh. Tùy từng môi trường và điều kiện làm việc mà chọn may áo dài tay hay ngắn tay cho hợp lý.

- Còn mùa đông trời lạnh, mà lại phải làm theo ca nên điều quan trọng nhất là giữ ấm cho cơ thể. Do đó cần quần áo cần dày dặn, ấm áp và may dài tay.

- Về kiểu dáng, dù là mùa nào thì cũng nên may đơn giản, gọn gàng. Bởi người lao động luôn hoạt động nhiều, quần áo mà rườm rà gây khó khăn khi làm việc, không đạt năng suất cao.

Doanh nghiệp đang có nhu cầu may quần áo bảo hộ tại Cụm công nghiệp Phả Lại - Hải Dương thì hãy nhớ tới công ty TBC ngay nhé! Hợp tác cùng chúng tôi, đảm bảo bạn sẽ rất hài lòng về chất lượng sản phẩm, về giá và về cách phục vụ của chúng tôi. TBC cam kết luôn cố gắng hết mình để khách hàng nhận được những bộ quần áo bảo hộ đẹp và ấn tượng nhất!

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947.891.746

XEM THÊM>> Quần áo bảo hộ tại Cụm công nghiệp Nghĩa An - Hải Dương

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon