Quần áo bảo hộ tại Cụm công nghiệp Sơn Cấm - Thái Nguyên

03/07/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Đồng phục công nhân  là một yếu tố không thể thiếu đối với các công nhân làm việc trong Cụm công nghiệp Sơn Cấm - Thái Nguyên. Bởi môi trường làm việc có nhiều máy móc với bụi bẩn, thấm chí còn có chất độc hại cho cơ thể nữa. Do đó, doanh  nghiệp nào cũng trăng bị quần áo bảo hộ cho công nhân, đó cũng là một quy định khi vào làm tại đây.

1. Sự cần thiết may quần áo bảo hộ tại Cụm công nghiệp Sơn Cấm - Thái Nguyên

Quần áo bảo hộ không chỉ bảo vệ sức khỏe cũng như sự an toàn cho người lao động mà còn mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp nữa.

- Với công nhân: trước hết, quần áo bảo hộ cho công nhân yên tâm khi làm việc bởi sức khỏe được đảm bảo tránh khỏi những tác nhân gây hại. Hơn nữa, với kiểu dáng đơn giản, việc đi lại cũng như thực hiện các thao tác dễ dàng hơn. Khi mặc một bộ quần áo bảo hộ thiết kế đẹp, ấn tượng thì chắc chắn ai cũng rất hứng khởi trong khi làm việc.

- Với doanh nghiệp: quy định mặc đồng phục bảo hộ khi vào làm nâng cao tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Đối tác, khách hàng sẽ vì thế mà yên tâm hơn khi hợp tác cùng. Đặc biệt, quần áo bảo hộ in thêu logo còn giúp quảng bá thương hiệu nhanh chóng mà tiết kiệm chi phí.

2. Lưu ý khi may quần áo bảo hộ tại Cụm công nghiệp Sơn Cấm - Thái Nguyên

- Trước khi may, doanh nghiệp nên tham khảo các đơn vị cung cấp và chọn một nơi thật uy tín để hợp tác nhé! Tốt nhất nên hỏi bạn bè hoặc xem nhận xét của khách hàng đã may tại công ty đó.

- Xác định yêu cầu và mức ngân sách chi trả cho việc may đồng phục bảo hộ để nhờ bên đặt  may tư vấn xem lựa chọn loại vải, kiểu dáng nào phù hợp nhất.

- Yêu cầu nhà cung cấp cho xem mẫu trước khi quyết định ký hợp đồng. Yêu cầu xác nhận sản phẩm khi nhận được phải giống mẫu, tránh xảy ra tình trạng quần áo bảo hộ có màu sắc, loại vải xấu hơn.

- Nhận quần áo bảo hộ, bạn nên kiểm tra kỹ về màu sắc, đường may, logo xem chuẩn chưa. Cần trao đổi với nhà cunh cấp ngay nếu phát hiện lỗi.

3. Bảo hộ lao độngTBC nhận đặt may quần áo bảo hộ tại Cụm công nghiệp Sơn Cấm - Thái Nguyên chất lượng cao

TBC có 2 xưởng may lớn, chúng tôi luôn kiểm tra tất cả mọi khâu trong quá trình cắt may. Do đó, tất cả sản phẩm đều đẹp, có chất lượng tốt và giá thành phải chăng.

TBC cố gắng, nỗ lực hết mình mang lại giá trị cao nhất tới khách hàng. Nhờ vậy, thương hiệu của chúng tôi ngày càng được biết đến nhiều hơn trên thị trường.

TBC nhận đặt may các loại quần áo bảo hộ lao động với nhiều ngành nghề khác nhau, ở nhiều tỉnh thành trên cả nước. Chúng tôi đáp ứng tất cả mọi nhu cầu khách hàng.

Vậy, hãy nhấc máy và gọi cho TBC khi may quần áo bảo hộ tại Cụm công nghiệp Sơn Cấm - Thái Nguyên nhé! Đảm bảo Quý khách hàng sẽ hài lòng khi hợp tác cùng chúng tôi!

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947.891.746

XEM THÊM>>Quần áo bảo hộ tại Cụm công nghiệp Nghiệp Du Đông Đa - Thái Nguyên

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon