Quần áo bảo hộ tại Cụm công nghiệp Sơn Phú - Thái Nguyên

03/07/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Bài viết này chia sẻ một số kinh nghiệm Quý báu khi may quần áo bảo hộ tại Cụm công nghiệp Sơn Phú - Thái Nguyên cũng như tại nhiều nơi khác. Hầu như các doanh nghiệp hiện nay đều trang bị đồng phục bảo hộ cho công nhân viên, mang tới sức khỏe tốt và còn thể hiện sự chuyên nghiệp trong khi làm việc. Cùng tham khảo bài viết sau đây nhé!

1. Kinh nghiệm vàng khi may quần áo bảo hộ tại Cụm công nghiệp Sơn Phú - Thái Nguyên

Khi may quần áo bảo hộ, trước hết bạn cần tham khảo thật kỹ xem đâu là đơn vị uy tín để hợp tác. Có thể hỏi những bạn bè, các doanh nghiệp khác để có sự lựa chọn chính xác hơn. Khi đặt may tại địa chỉ uy tín, bạn yên tâm hơn về chất lượng cũng như giá thành.

Quần áo bảo hộ thì yêu cầu quan trọng nhất là đảm bảo sự an toàn cho người lao động và giúp người mặc thoải mái, dễ chịu, di chuyển dễ dàng. Do đó, cần chọn chất liệu vải cho phù hợp với từng ngành. Hơn nữa, kiểu dáng nên đơn giản, không có quá nhiều chi tiết rườm rà, gây vướng víu nhé!

Khi may quần áo bảo hộ cho người lao động, các doanh nghiệp nên may thêm khoảng 1% đến 2% nữa nhé. Đề phòng một số trường hợp là: thêm công nhân, cần thay thế,... Khi đó mọi người có quần áo dùng luôn mà không mất nhiều thời gian chờ đợi.

Nhận quần áo bảo hộ, doanh nghiệp nên kiểm tra kỹ lưỡng xem có lỗi nào không. Nếu phát hiện lỗi, thông báo ngay cho nhà cung cấp để được hỗ trợ kịp thời.

2. Lưu ý để giữ gìn và sử dụng quần áo bảo hộ tốt nhất

Khi mặc quần áo bảo hộ, nên giặt sạch sẽ sau khi mặc chứ không được để lâu ngày. Bởi mồ hôi ra, bụi bẩn bám vào làm mốc và có mùi khó chịu.

Trước khi mặc, bạn xem lại một lượt xem quần áo có bị rách hay tuột chỉ không. Nếu có cần khắc phục ngay, tránh xảy ra những tai nạn đáng tiếc.

Đối với những ai làm trong môi trường điện, cần đặc biệt lưu ý phơi quần áo bảo hộ cho thật khô rồi mới mặc nhé!

3. Bảo Hộ Lao Động TBC nhận may quần áo bảo hộ tại Cụm công nghiệp Sơn Phú - Thái Nguyên

Hiện nay, công ty TBC chuyên nhận đặt may quần áo bảo hộ tại Cụm công nghiệp Sơn Phú - Thái Nguyên và được nhiều doanh nghiệp tin tưởng hợp tác cùng. Chúng tôi có 2 xưởng may lớn, không qua trung gian nên chất lượng và giá thành đều được kiểm soát chặt chẽ, mang tới sự hài lòng cho mọi khách hàng.

TBC tư vấn khách chu đáo, tận tình và cam kết sản phẩm có chất lượng tốt, đúng như mẫu đã gửi cho khách duyệt. Nhờ vậy, thương hiệu của chúng tôi ngày càng được biết nhiều trên thị trường. Khách sau khi đặt may quần áo bảo hộ tại TBC còn giới thiệu thêm nhiều người khác nữa. Đó là những động lực để TBC ngày càng cố gắng phát triển nhiều hơn nữa.

Vậy thì, liên hệ với TBC khi doanh nghiệp có nhu cầu mua quần áo bảo hộ cho công nhân viên nhé!

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947.891.746

XEM THÊM>> Quần áo bảo hộ tại Cụm công nghiệp Trung Hội - Thái Nguyên

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon